Máy ảnh DSLR Pentax K-3 III 26MP của Ricoh cuối cùng cũng được ra mắt.

0
219

Ricoh đã chính thức công bố Pentax K-3 III, một chiếc DSLR APS-C 26MP với một loạt các bản cập nhật quan trọng so với K-3 II trước đó.
Máy ảnh này được chế tạo xung quanh cảm biến BSI-CMOS ổn định 25,7MP và thấy hầu hết các thành phần quan trọng của nó được làm lại hoặc thay thế hoàn toàn. Một cơ chế cửa trập mới cho phép nó chụp ở tốc độ lên đến 12 fps (11 với tự động lấy nét liên tục), với hiện tượng mất khung ngắm ít hơn khi chụp các khung hình.

Hệ thống ổn định trong thân máy hiện được đánh giá là cung cấp khả năng chỉnh sửa 5,5EV, nhiều nhất đối với máy ảnh ngàm K. Nó có được chế độ ‘lia máy’ chuyên dụng ngoài hệ thống hiện có tự động phát hiện lia máy, để đảm bảo máy ảnh không cố gắng chống lại chuyển động lia chậm, có chủ ý.

Trong khi đó, có một mô-đun SAFOX 13 AF hoàn toàn mới với phạm vi bao phủ khung hình rộng hơn so với K-3 II hiện có. Nó cung cấp 101 điểm AF, 25 trong số đó là kiểu chữ thập. Ricoh cho biết các thuật toán dự đoán AF liên tục của máy ảnh đã được sửa đổi và K-3 III có được một hệ thống nhận dạng đối tượng được đào tạo bằng cách học máy để cải thiện hiệu suất theo dõi AF.

Khung ngắm của K-3 III cũng mới, và cung cấp độ phóng đại 1,05x, mức cao nhất chúng ta từng thấy trên máy ảnh DSLR APS-C. Công cụ tìm hình ngũ giác có màn hình trong suốt được tích hợp vào đường dẫn quang học, cho phép hiển thị nhiều thông tin hơn trong công cụ tìm và cho phép thiết kế sáng hơn 10% so với mô hình hiện có. K-3 III cũng có được điều khiển màn hình cảm ứng với các chức năng khác nhau.
Như bạn mong đợi trên máy ảnh Pentax DSLR, K-3 III có các chế độ như Độ phân giải Pixel Shift và Mô phỏng bộ lọc chống răng cưa, để tối đa hóa chi tiết hình ảnh và tránh moiré, tương ứng. Nó cũng cung cấp khả năng quay video 4K ở độ cao lên đến 30p và có thể sử dụng tính năng ổn định cơ học trong thân máy để cung cấp khả năng chỉnh rung 3 trục trong khi làm như thế.

Báng cầm pin phù hợp D-BG8 là một trong những phụ kiện tùy chọn được ra mắt cùng với máy ảnh.
K-3 III sẽ có màu đen hoặc bạc. Cả hai đều có sẵn từ cuối tháng 4 với mức giá đề xuất là $ 2000. Các bộ dụng cụ bao gồm báng cầm pin, dây đeo da ‘độc quyền’ và pin thứ hai sẽ có giá 2300 đô la. Bộ công cụ cao cấp này sẽ là cách duy nhất để mua phiên bản bạc của báng cầm pin D-BG8 (hình trên).

thu mua may anh cu