Những chiếc Máy ảnh Quay 4K tốt nhất 2021

0
228

Máy ảnh 4K tốt nhất 2021

12 chiếc máy ảnh tốt nhất để quay phim 4K

Đánh giá tốt nhất từ trên xuống dưới

 1. Sony A7S III
 2. Blackmagic Pocket Cinema Camera 4K
 3. Panasonic Lumix S1H
 4. Panasonic Lumix GH5S
 5. Panasonic Lumix GH5
 6. Panasonic Lumix S5
 7. Fujifilm X-T4
 8. Canon EOS R5
 9. Sony A6400
 10. Panasonic Lumix G9
 11. Panasonic Lumix S1
 12. Olympus OM-D E-M1 Mark III

Số 1 Sony A7S III  Một chiếc máy ảnh tuyệt vời được thiết kế để quay 4K


Đối với Người làm phim hay người tạo nội dung video, Không phải tất cả các máy ảnh 4K đều như nhau
Bạn đang tìm kiếm chiếc máy ảnh 4K tốt nhất mà bạn có thể mua? Chúng tôi đã xem xét tất cả các máy ảnh 4K mới nhất và tốt nhất và xếp hạng các đề xuất của chúng tôi trong danh sách bên dưới. Vì vậy, cho dù bạn là nhà làm phim hay người sáng tạo nội dung có độ phân giải cao, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy tùy chọn lý tưởng của mình được nêu trong hướng dẫn mua này.
Có một số yếu tố cần cân nhắc khi chọn máy ảnh 4K vào năm 2021. Độ phân giải ghi hình là tiêu chuẩn quan trọng, nhưng khả năng quay cảnh 4K của máy ảnh không tự động có nghĩa là nó phù hợp với bạn – đặc biệt là khi các flagship hàng đầu hiện nay đều có khả năng ghi âm lên đến 8K.
Tốc độ khung hình cao là yếu tố cơ bản để quay những cảnh quay mượt mà và các máy ảnh 4K tốt nhất có thể quay video độ phân giải cao lên đến 60 khung hình / giây. Các máy ảnh 4K hàng đầu cũng có bộ vi xử lý nhanh nhất để có hiệu suất nhanh chóng mặt, trong khi các cảm biến lớn và tính năng ổn định hình ảnh trong cơ thể góp phần tạo ra cảnh quay sắc nét, ổn định, đặc biệt đối với những người định quay phim cầm tay hoặc trong điều kiện ánh sáng yếu.
Hầu hết các máy ảnh 4K hàng đầu cũng hỗ trợ cấu hình nhật ký mà bạn sẽ cần nếu định thực hiện chỉnh sửa màu sắc trong quá trình sản xuất hậu kỳ. Và những mẫu máy tốt nhất cũng có thể quay video 10-bit bên trong, mang lại độ sâu màu lớn hơn nhiều – với kích thước tệp lớn hơn để phù hợp.
Cho dù bạn là một nhà quay phim nghiệp dư nghiêm túc với việc quay phim hay một người đam mê có kinh nghiệm đang tìm kiếm bản nâng cấp, bạn cũng cần lưu ý đến tính linh hoạt. Vì vậy, bạn nên xem xét phụ kiện nào được hỗ trợ bởi một máy ảnh cụ thể, cũng như các cổng mà nó cung cấp cho các loại micrô và tai nghe bên ngoài.
Máy ảnh 4K có nhiều hình dạng, kích thước và định dạng, trải dài trên toàn bộ các thẻ giá. Panasonic và Sony từ lâu đã trở thành sự lựa chọn của các nhà quay phim, với những mẫu máy ảnh không gương lật 4K ấn tượng của họ. Điều đó nói rằng, cũng có sự cạnh tranh mạnh mẽ từ những cái tên như Nikon và Fujifilm, cũng như thương hiệu thích hợp Blackmagic.
Máy ảnh 4K yêu thích hiện tại của chúng tôi là Sony A7S III, một mẫu máy ảnh không gương lật full-frame với khả năng chụp thiếu sáng tuyệt vời, màn hình cảm ứng hoàn toàn khớp và khả năng quay 4K ở tốc độ 120 khung hình / giây. Nhưng điều đó không có nghĩa đó là lựa chọn hoàn hảo cho bạn: cho dù bạn muốn thứ gì đó rẻ hơn, nhỏ hơn hay mạnh hơn, danh sách dưới đây được đảm bảo có tính năng máy ảnh 4K lý tưởng của bạn.

Thu mua máy ảnh cũ