Fujifilm công bố máy ảnh không gương lật FUJIFILM X-E4 mới:

0
342

Máy ảnh không gương lật di động nhất trong dòng sản phẩm X-SeriesValhalla, NY – Ngày 27 tháng 1 năm 2021 – Tập đoàn FUJIFILM Bắc Mỹ vui mừng công bố máy ảnh kỹ thuật số FUJIFILM X-E4 (X-E4), một máy ảnh kiểu máy ảnh không gương lật mới trong dòng sản phẩm FUJIFILM X Series.X-E4 nhỏ gọn, nhẹ có cùng cảm biến X-Trans CMOS 4 26,1 megapixel, lấy nét tự động 0,02 giây và khoa học màu sắc tuyệt vời có thể tìm thấy trong tất cả các máy ảnh X Series chuyên nghiệp.

“Chất lượng hình ảnh vượt trội, dải động rộng và hiệu suất ánh sáng yếu tuyệt vời kết hợp với các điều khiển đơn giản, Nhận diện khuôn mặt và mắt tiên tiến và màn hình cảm ứng LCD nghiêng về phía trước 180 ° để làm cho máy ảnh này trở nên thú vị khi sử dụng để quay video hoặc chụp ảnh”. Victor Ha, Giám đốc cấp cao về tiếp thị và quản lý sản phẩm tại Bộ phận Hình ảnh Điện tử của FUJIFILM North America Corporation.

Các tính năng chính của sản phẩm :Thân máy ảnh nhẹ nhất và nhỏ nhất của X Series

 • Với trọng lượng 0,80 lb (364g) và kích thước 4,77in x 2,87in x 1,28in (121,3mm x 72,9mm x 32,7mm), X-E4 là máy ảnh ống kính rời nhỏ gọn nhất trong Dòng máy ảnh kỹ thuật số X. Sản phẩm sử dụng cảm biến và vi xử lý thế hệ thứ 4 của Fujifilm. Để duy trì thiết kế mỏng và bóng bẩy, một màn hình LCD nghiêng phía sau cũng đã được thiết kế cẩn thận để đảm bảo thân máy vẫn mỏng và dễ di chuyển nhất có thể.
  Thiết kế nhỏ gọn của máy ảnh này chịu nhiều ảnh hưởng từ thiết kế của máy ảnh phim cổ điển. Cả hai tay nắm phía trước và phía sau đều phẳng để mang lại vẻ thẩm mỹ cổ điển, trong khi tấm trên của thân máy được đúc cẩn thận từ magiê để mang l

Chức năng đa dạng và vận hành dễ dàng

 • Màn hình nghiêng phía sau có thể được lật lên và quay về phía trước lên đến 180 độ, có thể chứa nhiều loại bố cục, từ góc cao đến góc thấp, cũng như ảnh tự chụp và video kiểu vlog.
  Bảng điều khiển trên cùng bao gồm một nút xoay tốc độ cửa trập có thể được đặt thủ công hoặc chuyển sang Chế độ Chương trình (P) nếu cần có chức năng hoàn toàn tự động.
 • Các nút điều khiển cũng được tập trung vào mặt số ở mặt trước để có thêm không gian ngón tay cái để tạo sự thoải mái tối đa khi cầm trên tay.

Buổi trình diễn chuyên nghiệp

 • Sử dụng cảm biến 26.1MP X-TransTM CMOS 4 26.1MP hiện đại của Fujifilm và công cụ xử lý hình ảnh tốc độ cao X-Processor 4 để cung cấp khả năng lấy nét tự động cực nhanh, X-E4 sử dụng các điểm lấy nét tự động theo pha trên gần như 100% cảm biến để lấy nét nhanh nhất là 0,02 giây. Nó cũng có thể theo dõi các đối tượng chuyển động bằng thuật toán theo dõi AF nâng cao, đảm bảo rằng hình ảnh có thể được chụp khi tiêu điểm tối ưu.
  X-E4 cũng bao gồm công nghệ nhận diện Khuôn mặt và Mắt mới nhất của Fujifilm để theo dõi đối tượng một cách chính xác, ngay cả ở mức độ sáng thấp tới -7.0EV khi được sử dụng với ống kính FUJINON XF50mmF1.0 R WR đi kèm.

Các chức năng quay video mở rộng

 • X-E4 ví dụ cảnh quay 6K để quay video 8 bit 4K / 30P 4: 2: 0 vào phương tiện nội bộ hoặc video 10 bit 4K / 30P 4: 2: 2 qua cổng HDMI.
  Máy ảnh này cũng có thể cung cấp video full-HD tốc độ cao ở 240 khung hình / giây, có thể được sử dụng để phát lại các đối tượng chuyển động nhanh chậm hơn tới 10 lần so với cảnh quay được quay ở tốc độ 24 khung hình / giây.

Nhiều mô phỏng phim

 • Có tổng cộng 18 mô phỏng phim có sẵn với X-E4, bao gồm Velvia, được đặc trưng bởi màu sắc bão hòa cao và chuyển màu sắc nét, và ETERNA Bleach Bypass, tái tạo

Giá cả và tính sẵn có
X-E4 hiện dự kiến ​​sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 3 năm 2021 với giá bán lẻ đề xuất của nhà sản xuất là $ 849,95 USD và $ 1,050 CDN. Máy ảnh này cũng sẽ có sẵn dưới dạng một bộ bao gồm ống kính FUJINON XF27mmF4 R WR với giá bán lẻ của nhà sản xuất là $ 1049,95 và $ 1,300 CDN.

Fujifilm X-E4: thu gọn lại, không gương lật 26MP kiểu rangefinderFujifilm đã công bố X-E4, sản phẩm mới nhất trong dòng máy ảnh không gương lật kiểu rangefinder tầm trung. Nó được xây dựng dựa trên cảm biến X-Trans BSI-CMOS 26MP giống như X-S10 và chia sẻ nhiều tính năng của máy ảnh đó. Sự khác biệt chính là kiểu dáng và sự thiếu ổn định hình ảnh của X-E4.
X-E4 là chiếc máy ảnh XE nhỏ nhất từ ​​trước đến nay và Fujifilm cho biết nó được thiết kế để càng phẳng càng tốt, để cho phép nó dễ dàng bỏ vào túi hơn (có lẽ là không có ống kính đi kèm). Điều này có nghĩa là không có gì theo cách của một tay nắm, mặc dù có sẵn một tay nắm bắt vít và tấm đế tương thích kiểu Arc

Như với X-S10, nó có chip ‘X-Processor 4’ lõi tứ ở trung tâm, cung cấp hiệu suất AF tương tự như X-T4 hàng đầu. X-E4 cũng có khả năng quay video DCI hoặc UHD 4K ở tốc độ lên đến 30p hoặc ảnh tĩnh liên tục ở tốc độ lên đến 30 khung hình / giây với màn trập điện tử và cắt xén 1,25x. Ảnh tĩnh đầy đủ cảm biến lên đến 20 khung hình / giây với màn trập điện tử hoặc 8 khung hình / giây ở chế độ màn trập cơ học.
X-E4 cũng chia sẻ kính ngắm OLED 2,36M-dot với X-S10, cùng với ống kính quang học tương tự, cung cấp độ phóng đại 0,62X, ở điều kiện toàn khung hình. Màn hình phía sau là màn hình cảm ứng 1,63M-dot có thể gập lên hoặc xuống 180 độ, cho phép chụp ảnh selfie hoặc quay video kiểu vlog.
Kiểu dáng dường như là sự pha trộn của các máy ảnh XE và XA trước đây nhưng hệ thống điều khiển, với các nút xoay tổng hợp tốc độ màn trập và phơi sáng chuyên dụng, cùng với cấu trúc chủ yếu bằng kim loại, là XE thuần túy.
X-E4 sẽ có mặt trên thị trường từ đầu tháng 3 với chi phí khoảng $ 850, chỉ tính riêng phần thân. Một bộ với ống kính 27mm F2.8 R WR chống chịu thời tiết mới sẽ có sẵn với giá khoảng $ 1050.

Một số phụ kiện cũng sẽ có sẵn cho X-E4, bao gồm:

 • BLC- XE4 (Bao da đen): $ 79,99 MSRP USD / $ 105 CDN
 • MHG-X-E4 (Tay cầm kim loại, chỉ màu đen): $ 89,99 MSRP USD / $ 120CDN
 • TR-X-E4 (Phần còn lại ngón tay cái, Màu đen): $ 69,99 MSRP USD / $ 95 CDN
 • TR-X-E4 (Phần còn lại ngón tay cái, Bạc): $ 69,99 MSRP USD / $ 95 CDN
 • Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://fujifilm-x.com/en-us/products/cameras/x-e4/ .