Đánh giá Sony Alpha A7S III

0
374

Sony Alpha A7S III Sony Alpha A7S III – Nhà vô địch quay video ánh sáng yếu

Thiết kế

 • Kích thước: 128.9mm x 96.9mm x 80.8mm / Trọng lượng: 699g (có pin)
 • Màn hình cảm ứng LCD có thể thay đổi góc 3 inch, 1,44m chấm
 • Thiết kế chống ẩm và bụi

Sony là một trong những nhà sản xuất đầu tiên, cảm thấy đầy đủ khung hình trong máy tính không gương chiếu (A7 ban đầu, từ năm 2013, là một trong những mạng lưới của nó). Và trọng khi nhà sản xuất theo và Sony – với A7C của mình – đã tạo ra một cái thậm chí còn nhỏ, kích thước của A7S III và cho nó cực kỳ thực tế mang theo. Nó phù hợp với hầu hết các hãng mang ảnh, ngay cả một ống kính. Cơ thể 700g pin và thẻ nhớ trong đó, -tất nhiên – trọng lượng tăng trưởng khi gắn ống kính. G Master 12-24mm, khá cồng kềnh và nặng, không phải là quách của tôi, tôi đã thực hiện mệt mỏi khi chụp bằng cầm tay.
Bao bao bao xung công tắc xung quanh nút chụp báng cầm. Có một vòng quay phim màu đỏ chuyên nghiệp quay video, cộng với vòng quay, nút năng động tùy chỉnh và bánh xe chế độ ăn ảnh. Bánh xe điều chỉnh chế độ chụp ảnh mở khóa bằng cách nhấn nút trước khi xoay, bánh xe và một chút bảo vệ mật, nhưng cũng có một chút chậm 1 trong 100% và 100% là một trong những tác phẩm của ông. Quyết định đáng chú ý là thực đơn nút. Hầu hết các nút nút sau của A7S III và trong tầm tay. Thực đơn. Đó là cách hát, có nghĩa là có nghĩa là đã sử dụng tay kia và đi sâu vào thực đơn. Có rất nhiều nút có thể tùy chỉnh. Bốn, trên thực tế, siêu hữu ích khi bạn truy cập nhanh chóng các thiết bị thay đổi sự thay đổi của nét tự động hoặc thay đổi cân bằng trắng. Có chế độ chọn lấy nét tự động là siêu hữu ích, đặc biệt là bạn đã sử dụng nó để chọn một khu vực nhỏ theo thủ công và nét. Chỉ là trọng tài khi công cụ tự động hóa nét siêu thông minh nhanh chóng chọn khu vực.
Giống như một máy ảnh gần gũi của Sony, A7S III có thể là ứng dụng lật ra thích hợp. Nó làm cho cho màn hình nhỏ hữu ích và linh hoạt động. Nó cho phép lập khung hình tốt đẹp trong các tác phẩm của mình và – quan trọng là – ảnh chụp ảnh với cho dù là vlogging cầm tay hay khi chụp ảnh bằng cách sử dụng máy ảnh. Có thể là nét và lập khung hình mà không cần phải đi sau máy ảnh hoặc bị ảnh là ảnh chụp từ trước đến nay.

Đa công cụ của nhà làm phim

 • Cổng: HDMI, 3.5mm, USB-C
  • Bộ chuyển đổi XLR có sẵn – cung cấp ghi âm 4 kênh 24 bit
 • Đầu ra dữ liệu thô 16 bit cho máy ghi âm bên ngoài
  • Ghi proxy nội bộ
 • Thẻ: Dual SD (UHS-II)

Nếu bạn mới bắt đầu video, không phải là bạn của A7S III ngay lập tức tức, biệt đặc là vì giá cả là và cho thấy nước chảy (đó là vài nghìn khi ra mắt – và tôi tôi nghi ngờ điều đó. Các chuyên gia gia đình hoặc ai đã tăng cường sự phát triển của họ, đó là một trong những vấn đề quan trọng nhất. Nó có thể không giống như từ bên ngoài, có có một tấn linh hoạt động trong khi kết nối các thiết lập đã được hát như là một màn hình. 3,5mm cho micrô, hotshoe có gắn bộ chuyển đổi chuyển đổi (lưu ý: bán riêng) có thể là sử dụng cho bộ phim chuyển đổi XLR và micrô ‘thích hợp’. Sử dụng HDMI, bạn có thể kết nối với ra của A7S III và ghi / màn hình (với đầu ra Raw 16 bit), ra có khả năng ghi lại các ứng dụng đồng thời trọng khi chụp ảnh giải trí và bit mong. Điều đó có nghĩa là thời gian khổng lồ tải quy trình và máy tính của bạn nhanh hơn, bởi vì bạn có có ủy quyền cho cầm tay, máy tính bàn bàn không cần phải là tạo ra cho bạn.Đó là không phải là liệt kê tất cả các tùy chọn, hình ảnh, độ phân giải và tốc độ khung hình có. Và có rất nhiều (đáng xem chi tiết cố của Sony trong thông qua việc cung cấp A7S III). Bạn có thể chụp ảnh trong gam màu S-Log3, S-Gamut3 hoặc Cine, sao cho video của bạn đã cài đặt và cho thấy sự hỗ trợ của các bạn và cho phó chủ đề của nội dung trái tim, bao khả năng quay phim trong HLG cho quy trình hdr.

chất lượng video và ảnh

 • Cảm biến CMOS Exmor R 12.1MP, bộ xử lý Bionz XR
 • Độ nhạy sáng ISO: 80-102.400 tiêu chuẩn
 • Video 4K (4:2:2 lên đến 10bit)
 • Full-frame 4K ở tốc độ 120fps
 • S-Log2 và S-Log3

Sony đã trang bị cho A7S III cảm biến 12 megapixel, trái ngược hoàn toàn với cảm biến full frame 61 megapixel độ phân giải cao hơn nhiều trên A7R IV. Lý do: để có đủ điểm ảnh để quay video độ phân giải 4K đầy đủ một cách hiệu quả, nhưng cũng để cho phép hiệu suất ánh sáng yếu tốt hơn nhiều. Điốt cảm biến càng lớn (trên thực tế là ‘pixel’), nó càng có thể thu hút ánh sáng. Và nó hoạt động.Chụp trong những tình huống khó khăn với ít ánh sáng, sử dụng chủ yếu là đèn đường bên ngoài sau khi mặt trời lặn, vẫn cho phép chúng ta chụp được những tấm ảnh đẹp, sắc nét hoàn toàn cầm tay. Tất nhiên, một phần của điều này là do sự ổn định 5 trục tích hợp – rất tuyệt, nhưng không thể sai lầm, vì vậy nếu chúng ta không cầm máy ảnh đủ ổn định thì một số ảnh vẫn bị nhòe một chút.
Chuyển máy ảnh sang chế độ tự động, mặc định trong chụp ban đêm của chúng tôi là máy ảnh chọn ISO 12.800 – khá cao – nhưng cảm biến vẫn có thể chụp được một khoảng phạm vi ấn tượng (ở f/4 và phơi sáng 2/5 giây), cho thấy những đám mây trên bầu trời và thậm chí là bóng của những ngọn đồi ở xa. Nó không hoàn toàn không có nhiễu hình ảnh, nhưng kết quả giống như hạt hơn, ở mức chấp nhận được và không dẫn đến sự phá hủy chi tiết.Thử nghiệm với ống kính G Master 12-24mm cũng có nghĩa là chúng ta phải thử một trong những ống kính góc rộng gần đây nhất của Sony. Đây không phải là ống kính linh hoạt nhất trên thế giới, nhưng chúng tôi thấy nó có thể sử dụng được nhiều hơn để chụp cận cảnh sản phẩm thường xuyên cho kênh YouTube của chúng tôi. Nó đã phải vật lộn để tập trung khi quá gần, nhưng mặt khác là một công cụ tuyệt vời để có trong studio.Có thể quay thực tế không giới hạn cảnh quay 4K/50p có nghĩa là chúng tôi không bao giờ phải lo lắng rằng máy ảnh sẽ quá nóng. Tản nhiệt được thiết kế lại bên trong thân máy có nghĩa là A7S III không bao giờ gặp khó khăn – đó là một bước thay đổi so với các máy ảnh tập trung vào video sony trước đó. Kết quả là video mượt mà, sắc nét và chi tiết với màu sắc tuyệt vời. Màn trập lăn dường như cũng là quá khứ.

1.1x, có thể là một trong những bộ phim full-frame – nó dễ dàng và cầm tay và cho mọi người mượt mà. Khi đó, khi còn là một người đàn ông khác. các cuộc chạy đua với sự tham gia của trọng tài trong trận chung kết. Đó là một chiếc máy ảnh của tha thứ.Đối với các thiết bị 60 khung hình, 4K cho chi tiết và 10 bit và chi tiết, A7S III có khả năng, mặc dù tốc độ bit và tốc độ khung hình cao yêu cầu bạn đã sử dụng CFExpress Loại A mới của Sony (xqD). Phần còn lại có thể được ghi lại nội bộ trên thẻ SD UHS-II. Mặc dù vậy, có thể là máy ảnh của tác nhân hoàn hảo cho ai đã tạo ra ra tiếng nói, giải quyết vấn đề cao phù hợp với cắt xén, A7S III và A7S III. Màu sắc của nó là đáng yêu, nó đã được cung cấp cung cấp là tuyệt vời. Ảnh chụp cận cảnh thực sự cho thấy một hiệu ứng bokeh mượt mà tuyệt đẹp. Hiệu suất pin mạnh mẽ và một máy ảnh ảnh mạnh mẽ. Nó sử dụng một trong những pin FX100 mới của Sony – tốt cho khoảng 510 bức ảnh hoặc 80-95 phút quay video, tùy thuộc vào việc bạn sử dụng khung ngắm hay màn hình LCD. Ngoài ra, bạn có thể sạc qua cổng USB-C trên máy ảnh, vì bạn có có thể là cáp Type-C và bộ pin sạc khi di chuyển.

Tự động nét và theo dõi tiêu đề

 • 759 điểm tự động lấy nét theo pha (PDAF) & 425 điểm phát hiện độ tương phản
 • Khung ngắm 9,44 triệu điểm
 • Theo dõi thời gian thực

Sức mạnh của Sony trong vài năm qua là tự động lấy nét và theo dõi và – cho đến khi A1 được công bố gần đây – A7S III là hình mẫu của nỗ lực đó. Nó có 759 điểm AF phát hiện lệch pha, có nghĩa là hầu hết bạn có thể chọn lấy nét ở hầu hết mọi nơi trong khung hình. Hơn nữa, nó kết hợp với 425 điểm phát hiện độ tương phản, giúp lấy nét thực sự nhanh chóng và chính xác.Cho dù chúng tôi để nó tự động tập trung vào mắt của mọi người hay thú cưng, hoặc chọn thủ công vị trí chúng tôi muốn tập trung vào, nó thực sự nhanh chóng và theo dõi rất mượt mà và đáp ứng, chúng tôi hiếm khi thấy nó săn bắn khi chúng tôi quay video vào bộ chỉnh sửa. Nó làm điều đó với hiệu quả như vậy khá nhiều mọi lúc.Đi sâu vào các thiết lập bạn có thể chọn xem bạn muốn nó theo dõi mắt người hay mắt động vật, hoặc liệu bạn muốn ưu tiên một con mắt cụ thể hay để máy ảnh quyết định (nó thực sự khá thông minh và sẽ chọn bất kỳ con mắt nào gần nhất theo mặc định, và làm như vậy mà không thất bại).Có rất nhiều tùy chọn trong menu cài đặt, và trong khi mã hóa màu và sắp xếp lại mọi thứ đã làm cho phần mềm của Sony dễ dàng hơn trước đây, đôi khi nó vẫn có thể hơi quá sức. Có quá nhiều thứ ở đó để giải quyết. Bạn có thể dễ dàng dành một giờ chỉ để trải qua các tùy chọn khác nhau và cố gắng nhớ tất cả ở đâu.

Tổng Kết
Sony Alpha A7S III là máy ảnh tiêu dùng tập trung vào video ấn tượng nhất cho đến nay. Bằng cách sử dụng cảm biến phù hợp, công suất xử lý và tản nhiệt, Sony cung cấp khả năng ghi toàn khung hình với chất lượng độ phân giải đáng kinh ngạc. Giá có thể làm cho bạn wince một chút mặc dù.Mặc dù cảm biến và hiệu suất giúp máy ảnh hoạt động video chuyên nghiệp, nhưng nó cũng làm cho nó rất tốt trong các tình huống thiếu sáng cho cả ảnh tĩnh và video. Với một ống kính tốt, bạn có thể quên chân máy và đi chụp những cảnh thiếu sáng cầm tay.
Tuy nhiên, những nhiếp ảnh gia ảnh tĩnh muốn chụp ảnh cực kỳ kiên quyết nên tìm ở nơi khác – nhưng nó không giống như thể thiếu sự lựa chọn trong phạm vi Alpha. Nhưng đối với những người đầu tư vào Sony cho công việc video, A7S III sẽ là máy ảnh mirrorless được lựa chọn trong nhiều năm tới.

thu mua máy ảnh cũ