Máy ảnh compact tốt nhất năm 2014: Những chiếc máy ảnh bỏ túi tốt nhất hiện nay để mua ngày hôm nay

0
21369

Nếu bạn đang tìm kiếm các máy ảnh compact tốt nhất năm 2014 sau đó bạn đã đến đúng nơi.Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thông qua các máy ảnh nóng nhất để giúp bạn tiết kiệm thời gian khi nói đến việc mua một trong những từ cửa hàng địa phương hoặc trực tuyến.

Máy ảnh compact rất phong phú. Với phiên bản mới và cập nhật tràn ngập thị trường vài tháng nó càng nhiều một sự bảo đảm để biết rằng các công nghệ up-to-date là có khi nó là một trở ngại để quyết định cái nào để chọn.

Chạy câu hỏi này trong đầu của bạn: “Những máy ảnh nhỏ gọn là tốt nhất cho tôi?” Có rất nhiều cách để suy nghĩ thông qua nó – làm những gì bạn muốn sử dụng cho máy ảnh? Có lẽ bạn muốn có một linh hoạt, đa tài cho một kỳ nghỉ hoặc đi du lịch đi chơi, một máy ảnh với ống kính zoom điên loạn kéo dài cho thêm một số hoạt động ngoại khóa hoặc đốm những con sư tử và voi trên safari, một nhỏ gọn với một kính ngắm tích hợp sẵn, hoặc ủng hộ đặc tả DSLR thay thế. Có điều gì đó không cho tất cả mọi người.

Tại Pocket-lint, chúng tôi đã cắt giảm thông qua sự phong phú của phiên bản máy ảnh compact trong năm 2014, bao gồm cả kem de la Creme của các mô hình năm ngoái mà vẫn mạnh mẽ.Chúng tôi đã chia danh sách các máy ảnh lớn thành các loại phụ đầu để làm cho mọi việc dễ dàng hơn để tiêu hóa. Bạn tên nó, chúng tôi đã có bạn bảo hiểm.

Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật tính năng này với các máy ảnh nhỏ gọn mới nhất và lớn nhất mà chúng tôi xem xét đầy đủ – và chỉ có những người chúng ta đã nhìn thấy và đánh giá – vì vậy bạn có thể xem tiền của bạn được chi tốt nhất.

Tốt nhất do-it-tất cả các máy ảnh compact

Panasonic Lumix TZ40

Người ta nói rằng điện thoại thông minh đang vượt qua giới hạn dưới của thế giới nhỏ gọn, vì vậy khi nói đến việc mua một máy ảnh nhỏ gọn chuyên dụng nghiêm trọng hơn có rất nhiều suy nghĩ về. Một mô hình như Panasonic Lumix TZ40 có một phạm vi rộng zoom 20x có thể đối phó với 24mm chụp góc rộng cho những hình ảnh nhóm, hoặc mở rộng phải thông qua 480mm tương đương của nó để chụp những đối tượng ở xa lớn trong khung.

Ổn định hình ảnh được xây dựng trong di chuyển ống kính theo định lượng vi để chống lại bất kỳ cái bắt tay lung lay, trong khi tự động lấy nét siêu nhanh và thực hành kiểm soát màn hình cảm ứng là tốt như chúng ta đã thấy từ một máy ảnh nhỏ gọn.

Tất cả những giao từ một mô hình nhỏ thân và bỏ túi có thể được thực hiện bất cứ nơi nào.Thậm chí có được xây dựng trong Wi-Fi và công nghệ NFC để chia sẻ hình ảnh thông qua một điện thoại thông minh.

Mặc dù là mô hình năm ngoái –  Lumix TZ60, hoàn toàn được xây dựng với kính ngắm, bây giờ đã đến , xem phần kính ngắm tiếp tục xuống trang – các TZ40 vẫn là một trong yêu thích của chúng tôi do-it-tất cả các máy ảnh compact.

Giá: £ 215 (tại thời điểm viết bài)

ĐẦY ĐỦ ĐÁNH GIÁ:  Panasonic Lumix TZ40 xét

Canon PowerShot SX700 HS

Có zoom quang 30x là hương vị của năm nay và nếu chất lượng hình ảnh hàng đầu là phải sau đó Canon biết rõ nhất. PowerShot SX700 HS có thể không được mua ngân sách, nhưng nó khéo léo cắt xén các đối thủ cạnh tranh chính của Panasonic và Sony bởi đủ để làm cho chúng ta đứng lên và chú ý.

Nếu bạn phải có một zoom lớn trong một định dạng bỏ túi sau đó có rất nhiều đi cho các SX700 HS. Tuy nhiên zoom tối đa không có giới hạn của nó và Canon đã phủ nhận để tăng tính năng chung của nó so với mô hình SX280 HS năm trước – do đó có thể có giá trị theo dõi xuống cho một mua mặc cả.

Hình ảnh chất lượng những gì Canon đạt được một lần nữa là. SX-đường luôn luôn là đầu các lớp học về vấn đề này và SX700 HS là không có khác nhau, do đó làm cho nó một trong những du lịch hàng đầu phóng hiện nay.

Giá: £ 279 (tại thời điểm viết bài)

ĐẦY ĐỦ ĐÁNH GIÁ: Canon PowerShot SX700 HS xét

Kết nối máy ảnh compact tốt nhất

Samsung Galaxy Camera 2

Kết nối là tất cả các cơn giận dữ vào lúc này, như những người không muốn một cách nhanh chóng, dễ dàng và không dây để chia sẻ hình ảnh của mình? Nhưng không có công ty máy ảnh đã có thể cung cấp khái niệm tốt hơn so với Samsung.

Samsung Galaxy Camera 2 có thể chia sẻ của các vấn đề như mô hình ban đầu đã làm – chất lượng hình ảnh thiếu độ sắc nét cắn, và toàn bộ mô hình là khá lớn – nhưng nó dễ dàng để sử dụng nhờ hệ điều hành Android 4.3 của nó. Galaxy Camera 2, trong bản chất, một cao cấp điện thoại thông minh Samsung Galaxy với một lớn ống kính zoom quang 21x chia nhau phần xuất hiện trên mặt trước của nó. Nó tốt hơn và chỉ cần như vậy dễ dàng hơn nhiều để làm việc với hơn bất kỳ đối thủ cạnh tranh của nó kết nối, nhưng chúng tôi không thể nghĩ rằng một thiết bị nhỏ hơn với một ống kính cao-spec sẽ nâng cao sản phẩm này lên một tầm cao mới. Nó nhận được ở đó.

Giá: £ 399

ĐẦY ĐỦ ĐÁNH GIÁ: Samsung Galaxy Camera 2 đánh giá

Túi điện

Khi nói đến một cái gì đó nhỏ và bỏ túi, nhưng mà chất lượng hình ảnh cần phải được một bước trên nhỏ gọn thông thường có loạt khác nhau trên cung cấp.

Những xu hướng có ống kính zoom ngắn hơn để giữ lại độ sắc nét tốt nhất và rõ ràng trong suốt trong khi cung cấp các tính năng quang học cao cấp hơn như khẩu độ tối đa rộng hơn để chụp ánh sáng yếu hay tạo ra mà ủng hộ, tìm kiếm, mềm tập trung hiệu ứng nền.

Lựa chọn thay thế cho các cặp dưới đây bao gồm các Fujifilm XQ1 , mà chúng tôi tìm thấy có tự động lấy nét đôi khi có vấn đề, ​​Nikon P340, và kính ngắm-mặc Panasonic Lumix LF1 .

Canon PowerShot S120

Canon đã có nó là móng vuốt sâu trong cao-spec thị trường máy ảnh nhỏ gọn trong một thời gian bây giờ, và vì lý do tốt: PowerShot S-series. Mô hình S120 là mẫu mực của một nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ bỏ túi, vì vậy nếu nhỏ là mục tiêu của bạn sau đó có vài đối thủ cạnh tranh khác đáng xem xét theo quan điểm của chúng tôi.

Cảm biến 1/1.7-inch sản xuất hình ảnh tuyệt vời-tìm kiếm trực tiếp từ máy ảnh và khẩu độ f/1.8 tối đa ở cài đặt góc rộng nhất – một phần ba của một dừng lại sáng hơn người tiền nhiệm của nó S110 – làm cho điều khiển chụp lớn hơn.

Có rất nhiều tính năng khác iPod quá: Wi-Fi, một điều khiển màn hình cảm ứng, điều khiển vòng ống kính vật lý mà chúng tôi đặc biệt thích và tự động lấy nét siêu nhanh. Đó là một máy ảnh compact nứt chỉ cho phép giảm một số vấn đề, nếu chúng ta được thêm quan trọng: tiếp xúc quá nhiều, tuổi thọ pin hạn chế, giá cao và một thiết lập Wi-Fi có thể được cải thiện là những thiếu hụt chính. Nhưng điều đó không giữ nó lại từ một người chiến thắng.

Giá: £ 365 (tại thời điểm viết bài)

ĐẦY ĐỦ ĐÁNH GIÁ:  Canon PowerShot S120 xét

Panasonic Lumix LX7

Panasonic biết một nhỏ gọn cao cấp và chúng tôi có một điểm yếu thực sự cho LX7, mặc dù nó là một vài năm cũ bây giờ. Nó có phong cách riêng của mình, trong đó bao gồm một ống kính vòng vật chất và các điều khiển khác trên cơ thể mà làm cho nó cảm thấy thực sự kết thúc cao.So với đối thủ cạnh tranh của nó gần chất lượng xây dựng là một bước ở trên; đây là kinh doanh tiếp theo cấp.

Tự động lấy nét cũng nhanh chóng, liệu và hình ảnh JPEG được chi tiết từ các bộ cảm biến 1/1.7-inch và có ngay cả một hotshoe có thể được sử dụng để thêm một kính ngắm điện tử tùy chọn nếu bạn muốn.

Với tiền bỏ ra của chúng tôi đây là sự lựa chọn máy ảnh trong bộ phận này – đó là lý tưởng như là một bổ sung DSLR khi bạn không muốn để cuộn khẩu súng lớn ra, bởi vì LX7 hạnh phúc có thể sống trong túi hoặc túi xách của bạn mọi lúc mọi nơi. Không quá tệ đối với giá chào bán tại giá cả phải chăng của nó hoặc.

Ngay cả khi LX7 không sản xuất chất lượng hình ảnh đẳng cấp hàng đầu các thiết lập ISO cao giữa, có một cái gì đó chỉ ma thuật về thiết kế, bố trí và cách máy ảnh cảm thấy sử dụng. Chúng tôi yêu vòng khẩu độ vật lý và thiết lập khẩu độ tối đa f/1.4-2.3 siêu sáng đặt nó ngoài từ nhiều đối thủ cạnh tranh. Người ta không được đánh giá thấp – đây là chất lượng toàn diện, miễn là bạn không muốn sử dụng các cài đặt ISO cao tất cả các thời gian.

Giá: £ 289 (tại thời điểm viết bài)

ĐẦY ĐỦ ĐÁNH GIÁ:  Panasonic Lumix xét LX7

Tốt nhất giá cả phải chăng được xây dựng trong kính ngắm

Một lĩnh vực đang phát triển. Do nhu cầu về máy ảnh compact với xây dựng trong kính ngắm tăng chúng tôi sẽ được nhìn thấy nhiều hơn và nhiều hơn nữa của họ. Với các mẫu cao cấp  như Olympus Stylus 1 thêm một kính ngắm điện tử cũng giống như chất lượng như một hệ thống ống kính hoán đổi cho nhau đó là một thể loại đó là đẩy về phía trước, mặc dù nhiều người trong số các tùy chọn giá cả phải chăng hơn có những hạn chế của họ – đó là một trường hợp nặng kỳ vọng để mức giá. Tùy chọn cao cấp hơn có sẵn, như Sony RX100 III – kiểm tra thêm ở dưới để có định mức cho người khác.

Panasonic Lumix LF1

Các LF1 là một máy ảnh với trái tim của nó ở đúng nơi, ngay cả khi kính ngắm cho là không.Nhưng điều quan trọng ở đây là nó thực sự có một kính ngắm điện tử tích hợp để hỗ trợ chụp trong điều kiện sáng. Và giá chào bán sẽ làm cho một máy ảnh trị giá mua cho rằng lý do một mình.

Kính ngắm không phải là lớn nhất cũng không chất lượng tốt nhất hiện có, nhưng chúng tôi đang tìm kiếm một phụ £ 300 nhỏ gọn ở đây. Một nhỏ gọn sản xuất chất lượng hình ảnh khá, có một vòng kiểm soát ống kính vật lý, có thể chụp file nguyên gốc và thực sự bỏ túi.

Cho quy mô nhỏ của nó, là ống kính f/2.0-5.9 tương đương 28-200mm cung cấp một zoom rộng.Lumix LF1 là rất nhiều ý tưởng tốt kết hợp với giá cả phải chăng.

Giá: £ 285 (tại thời điểm viết bài)

ĐẦY ĐỦ ĐÁNH GIÁ: Panasonic Lumix LF1 xét

Panasonic Lumix TZ60

Nếu bạn muốn phóng to hơn LF1 (ở trên) cung cấp, sau đó là Lumix TZ60 là một thay thế khả thi.Mặc dù chúng tôi tìm thấy nó một cập nhật leftfield của mô hình TZ40, đó là một trong những máy ảnh mới sóng nhồi nhét một kính ngắm điện tử nhỏ vào xây dựng của nó.

Có tự động lấy nét khá, chất lượng hình ảnh tốt, ổn định hình ảnh tuyệt vời và một danh sách toàn bộ các tính năng hàng đầu khác cho thấy nguyện vọng của TZ60 là một một cửa cho tất cả mọi thứ. Không có màn hình cảm ứng khoảng thời gian này, nhưng nếu bạn đang nâng máy ảnh với khuôn mặt của bạn thì đó sẽ chỉ trở thành một kích thích, chưa kể đến chi phí bổ sung.

Cho giá cả hợp lý hiện tại của TZ60 có thể thấy sự hấp dẫn cho người tìm kính ngắm trên một ngân sách. Nếu bạn sau khi zoom lớn với các tính năng lớn, sau đó 30x zoom Lumix TZ60 (24-720mm f/3.3-6.4 tương đương) điểm Brownie điểm lớn.

Giá: £ 349 (tại thời điểm viết bài)

ĐẦY ĐỦ ĐÁNH GIÁ: Panasonic Lumix TZZ60 xét

Siêu zoom tốt nhất

Khi máy ảnh compact thông thường chỉ là không đủ và bạn muốn phóng to trên những đối tượng ở xa để làm cho chúng xuất hiện lớn trong khung hình, một máy ảnh siêu zoom – đôi khi được gọi là máy ảnh cầu – chỉ là vé. Safari, chim đốm và vv được kết hợp tốt với một máy ảnh siêu zoom.

Những mô hình này có thể không nhất thiết phải thay thế một máy ảnh DSLR về khả năng và chất lượng hình ảnh cuối cùng, nhưng bằng cách sử dụng cảm biến nhỏ gọn kích thước ống kính của mình là nhỏ hơn và xa hơn giá cả phải chăng hơn so với một máy ảnh chuyên nghiệp-spec.Chiếc superzoom hiện đại kết hợp ống kính zoom đáng kể trong kích cỡ cơ thể hợp lý với một sự phong phú của công nghệ mà làm cho họ triển vọng rất hấp dẫn.

Panasonic Lumix FZ200

Điển hình như một ống kính zoom mở rộng số lượng ánh sáng nó cho phép trong thị trường yếu, trong đó có khả năng có nghĩa là chất lượng hình ảnh có thể bị ảnh hưởng trong điều kiện ánh sáng yếu. Không như vậy với Panasonic Lumix FZ200 – ống kính 24mm góc rộng của nó kéo dài tất cả các cách thông qua một tương đương 600mm, tất cả các trong khi duy trì một khẩu độ f/2.8 tối đa. Và đó là được quản lý mà không có tác động đáng kể đến quy mô tương đối cắt của mô hình.

Khẩu độ f/2.8 này có nghĩa là ánh sáng có thể nhập vào máy ảnh đó là lý tưởng cho tiếp xúc nhanh hơn để nắm bắt hành động hoặc để tránh sử dụng những độ nhạy ISO cao hơn ít hơn mong muốn.

FZ có thể không mới, nhưng nó là một máy ảnh siêu zoom cân đối, không giống như hầu hết các đối thủ cạnh tranh, tập trung vào điều khiển tiên tiến và khẩu độ liên tục sáng thay vì bốn con số tương đương zoom. Tuy nhiên, tương đương với tối đa 600mm là nhiều hơn đáng kể, ngay cả khi nó ít hơn một số đối thủ cạnh tranh ra khỏi đó.

Trừ khi zoom nhưng còn là một điều cần thiết cho nhu cầu của bạn thì đây là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Vua của các chiếc superzoom? Chúng tôi nghĩ như vậy.

Giá: £ 325 (tại thời điểm viết bài)

ĐẦY ĐỦ ĐÁNH GIÁ:  Panasonic Lumix FZ200 xét

Panasonic Lumix FZ1000

Bước thứ lên một thiết bị là “máy ảnh siêu zoom cao cấp” thể loại, đứng đầu là Panasonic Lumix FZ1000. Phải mất một ống kính f/2.8-4.0 25-400mm và kết thúc tốt đẹp nó xung quanh một bộ cảm biến 1-inch lớn cho chất lượng hình ảnh cao cấp. Nhiều người trong số các tính năng này chỉ cũng như ấn tượng như đầu-spec Panasonic G-series máy ảnh ống kính hoán đổi cho nhau, như là hiệu suất.

Mặc dù kích thước vật lý Lumix FZ1000 và giá sẽ là một rào cản đối với người dùng bình thường hơn, những nó sẽ hấp dẫn sẽ tìm thấy nhiều giá trị đồng tiền trong bộ tính năng jumbo của nó.Từ 4K video, hoạt động im lặng, 12fps nhanh bật chế độ, thông qua màn hình LCD đa góc và tích hợp kết hợp kính ngắm điện tử, tự động lấy nét tốt và ngăn xếp của các điều khiển vật lý. Có rất nhiều lời đề nghị trên đây.

Điều, đó là rất nhiều tiền bỏ ra và gọi đó là một máy ảnh “nhỏ gọn” là một căng ra. Nhưng nếu bạn không muốn được mua một hệ thống máy ảnh và muốn một giải pháp tất cả trong một (trong đó, phải thừa nhận rằng, là một con thú mập) thì đây có thể là một giải pháp khả thi. Ống kính dài hơn và mức giá dễ tiếp cận hơn nhìn thấy nó ngồi trước một bước của RX10 Sony Cyber-shot .

Giá: £ 749

ĐẦY ĐỦ ĐÁNH GIÁ: Panasonic Lumix FZ1000 xét

Tốt nhất máy ảnh compact cao cấp hoặc người đam mê

Đây là nơi mà các máy ảnh compact bước lên một bánh. Cho dù đó là tất cả các chuông và còi trong các hình thức thực hành điều khiển, tích hợp kính ngắm hoặc một cảm biến lớn cho chất lượng tối ưu, có tất cả các loại máy ảnh compact cao cấp cho phù hợp với thị hiếu khác nhau.Nhưng các nêm lớn hơn của máy ảnh không chỉ lớn hơn, họ có xu hướng đòi hỏi một giá chào bán đáng kể hơn nữa.

Canon PowerShot G16

Các G16 có thể được bắt đầu nhìn một chút ngày, đặc biệt khi bạn so sánh nó với một cái gì đó như kiểu dáng đẹp RX100 của Sony II, nhưng điều đó không ngăn chặn Canon còn lại một cá hàng đầu quanh. Khi một cái gì đó là đúng, nó vừa phải – và phần lớn đại diện cho rằng G16.

Phần lớn là từ tác mặc dù. Nó sẽ không phù hợp với tất cả các nhiếp ảnh gia trên tài khoản của kích thước cồng kềnh của nó, nhưng đối với những người nó sẽ, có 28-140mm tương đương f/1.8-2.8 ống kính khẩu độ tối đa và chất lượng hình ảnh tuyệt vời làm cho nó một chiến thắng không thể phủ nhận.

Mặc dù không có màn hình đa góc như một số mô hình G-series trước đó, G16 đại diện cho khả năng của Canon để tinh chỉnh và hoàn thiện compact cao cấp. Có nó khá cồng kềnh, nhưng G16 cung cấp một số chất lượng hình ảnh tốt nhất của bất kỳ nhỏ gọn, trong khi ống kính chất lượng làm cho nó một triển vọng sáng tạo cực kỳ hấp dẫn. Bắn liệu, chụp JPEG, chia sẻ với Wi-Fi – đó là tất cả ủng hộ. Và khi nói đến xây dựng và các chức năng bạn muốn được khó khăn để tìm thấy bất kỳ lỗi.

Giá: £ 469 (tại thời điểm viết bài)

ĐẦY ĐỦ ĐÁNH GIÁ:  Canon PowerShot G16 xem xét

RX100 Sony Cyber-shot

Tại sao hello there. Dưới giàu bên ngoài màu đen của RX100 là một cảm biến 1-inch – cảm biến kích thước tương tự như bạn tìm thấy trong một Nikon 1-series máy ảnh hệ thống nhỏ gọn. Xem xét kích thước tương đối nhỏ của RX100 đó là một Whopper của một bộ cảm biến.

Ra đi của Sony để tiêu diệt với một, tạo ra một độ phân giải cao và chất lượng cao nhỏ gọn nhờ vào cảm biến 20-megapixel, được sự cân với hiệu suất quang học phong nha từ 28-100mm f/1.8-4.9 ống kính tương đương. Khẩu độ tối đa không nhúng khá dốc khi phóng to, nhưng đó là giá phải trả cho một cơ thể thực sự nhỏ gọn với một cảm biến lớn như vậy – chúng tôi nghĩ rằng nó là một trò chơi sáng tạo trên khái niệm nhỏ gọn cao cấp, và một trong đó sẽ đưa sự sáng tạo trong nhiều của lòng bàn tay.

Điều gì làm cho RX100 có lẽ hấp dẫn nhất là việc phát hành các mô hình Mark II đã mang lại giá phải xuống. Mô hình ban đầu này có thể thiếu của bất kỳ kính ngắm hoặc quy định, nhưng nếu bạn đã có thêm tiền mặt sau đó xem dưới đây cho RX100 II nếu đó là một điều cần thiết.

Hiện đã có một phước lành, như RX100 vẫn còn mạnh mẽ như nó đã được trên ngày ra mắt nhưng bây giờ đã xa giá cả phải chăng hơn. Đó là oh rất tốt.

Giá: £ 360 (tại thời điểm viết bài)

ĐẦY ĐỦ ĐÁNH GIÁ:  xem xét RX100 Sony Cyber-shot

Sony Cyber-shot RX100 II

Chúng tôi phải đặt RX100 Sony Cyber-shot II vào danh sách máy ảnh compact đầu cùng với các mô hình ban đầu như, mặc dù tương đồng của nó, nhỏ gọn supped-up này được hoàn chỉnh với một hotshoe để thêm vào một kính ngắm điện tử nếu bạn muốn – hoặc có thể đủ khả năng – nó.

Đó là điều chính mà sẽ ném người đi mùi hương RX100 II: giá. Ban đầu £ 649 giá đề nghị chắc chắn không phải là giá rẻ, nhưng với thương hiệu của mình mới cảm biến 1-inch, màn hình LCD độ nghiêng góc và tuyệt vời sử dụng ống kính vòng quay có oh rất nhiều đi cho máy ảnh này.

Chúng tôi có thể có một nắm niggles – không có sẵn trong mật độ trung tính (ND) bộ lọc, hạn chế khẩu độ tối đa, và khu vực tập trung khái quát của nó trong điều kiện ánh sáng – mà giữ RX100 II trở lại từ sự hoàn hảo, nhưng không có nhận được xung quanh nó: đó là một trong những máy ảnh compact tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Tuy nhiên, để sở hữu miếng tuyệt vời của chiếc bánh máy ảnh nhỏ gọn bạn sẽ cần phải bỏ ra tiền mặt. Là nó có giá trị nó? Chỉ cần có một cái nhìn ở chất lượng hình ảnh tuyệt vời và rất có thể sẽ đưa ra quyết định cho bạn.

Giá: £ 530 (tại thời điểm viết bài)

ĐẦY ĐỦ ĐÁNH GIÁ:  Sony Cyber-shot RX100 II xét

Fujifilm X20

Chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi cho Fujifilm X20. Có một cái gì đó quyến rũ về phong cách mát mẻ retro của nó, là cảm biến 2/3-inch làm cho nứt chất lượng hình ảnh và 28-112mm zoom tương đương cung cấp lên một khẩu độ tối đa f/2.0-2.8 đó là lý tưởng cho các hiệu ứng nền mờ hoặc chụp trong ánh sáng thấp .

X20 hiếm khi đặt một chân sai – thậm chí nó được hoàn chỉnh với một kính ngắm quang học với một lớp phủ kỹ thuật số, mặc dù nó phần nào hạn chế 85 phần trăm lĩnh vực-of-view, thổi mô hình tương tự như Canon G16 (thêm lên trang) ra nước. Một sự lo âu của chúng tôi là không có tích hợp mật độ trung tính (ND) bộ lọc, nhưng đó là về càng nhiều rên rỉ như chúng ta có thể tập hợp được.

Chúng tôi đã có rất nhiều tình yêu cho X20, trên thực tế nó là một trong những máy ảnh yêu thích của chúng tôi bao giờ hết.

Giá: £ 350 (tại thời điểm viết bài)

ĐẦY ĐỦ ĐÁNH GIÁ:  Fujifilm X20 xét

Máy ảnh compact cao cấp tốt nhất

Canon PowerShot G1 X Mark II

G1 X ban đầu không phải là một máy ảnh compact tốt nhất trong danh sách của chúng tôi bởi vì – và mặc dù chắc chắn chất lượng hình ảnh tuyệt vời nhờ vào cảm biến 1.5-inch của nó – nó chỉ thiếu trong các cổ phần hiệu suất. G1 X Mark II rectifies này: nó nhanh hơn, gọn gàng hơn, meaner và một cuộc cải tổ đáng kể với hàng loạt.

Nhưng nếu bạn muốn chất lượng hình ảnh cao cấp sau đó bạn sẽ phải trả tiền cho nó – không thoát khỏi chi phí rất lớn G1 X nhu cầu II. Và vẫn còn một số niggles như kích thước chunky, tuổi thọ pin hạn chế, sự vắng mặt của một kính ngắm và hiệu suất khi chụp đối tượng chuyển động cảm thấy xa nhỏ gọn giống như hơn DSLR-như thế nào.

Tiếng rên rỉ khác ít nhiều vắng mặt mặc dù. Xây dựng cao cấp, điều khiển vòng ống kính kép, tuỳ chọn tuỳ chỉnh đáng kể, ống kính sắc nét và bè cải tiến so với thế hệ đầu tiên nhìn thấy Canon lấp khoảng trống ở đâu đó giữa RX100 Sony và Sony RX1. Và trong ý nghĩa rằng nó là một máy ảnh không thể chạm tồn tại trong thế giới nhỏ bé của riêng mình.

Tuy nhiên, nếu bạn là sau khi một cái gì đó nhỏ hơn một chút sau đó là Sony RX100 III có thể là lựa chọn thích hợp hơn (xem bên dưới).

Giá: £ 799

ĐẦY ĐỦ ĐÁNH GIÁ: Canon G1 X II xét

Sony Cyber-shot RX100 III

Bạn có thể nghĩ rằng chúng tôi đang điên cho bao gồm tất cả ba thế hệ của máy ảnh RX100 của Sony. Nhưng mỗi người là oh rất tốt và mỗi người có quan điểm cá nhân của riêng mình khen ngợi. Trong trường hợp của Mark III nó là tất cả về kính ngắm pop-up mát mẻ xây dựng trong cơ thể nhỏ.

Chúng tôi cũng yêu các màn hình LCD độ nghiêng góc, kiểm soát vòng ống kính và ống kính f/1.8-2.8 tương đương mới hơn, nhanh hơn 24-70mm. Mark III không phải là một tái chà tinh tế của công thức được biết đến, đó là một suy nghĩ lại cho tốt hơn và một trong đó tiếp tục nâng cao vị trí của Sony trong thị trường máy ảnh cao cấp. Nếu bỏ túi là ưu tiên thì đây là bàn tay xuống lựa chọn tốt nhất ra khỏi đó.

Chúng tôi miễn cưỡng để ca ngợi mức giá, tuy nhiên, đó là lý do RX100 III thấy mình ngồi dưới một tiêu đề khác nhau trên trang này.

Giá: £ 699

ĐẦY ĐỦ ĐÁNH GIÁ: Sony Cyber-shot RX100 III xét

Tốt nhất máy ảnh compact ống kính cố định

Khi tiền là không có rào cản và chất lượng là tất cả mọi thứ, có một máy ảnh cho điều đó. Kích thước cảm biến máy ảnh DSLR trong cơ thể nhỏ gọn và, thông thường, một ống kính cố định (không zoom) đó là phù hợp lên đến cảm biến tương ứng của nó cho chất lượng hình ảnh tốt nhất có thể. Đây là nơi mà nhỏ gọn đi chuyên nghiệp; hai mẫu vật đặc biệt không chỉ phù hợp với chất lượng DSLR, họ thường tốt hơn nó.

Fujifilm X100S

Fujifilm đã xông vào thị trường nhỏ gọn cao cấp với X-phạm vi, và X100S giữ cao thanh cho bộ phim. Các X100S sẽ không phù hợp với một lượng khán giả lớn như không có zoom và thẩm mỹ retro của nó là một điều chuyên gia trong chính nó – nhưng, trong một số lĩnh vực, là một phần của những gì làm ch