WD Purple

0
1019

Dòng ổ cứng WD Purple được trang bị một loạt các công nghệ độc quyền WD, bao gồm: Công nghệ AllFrame cho phép giảm thiểu các cảnh quay bị mất với công nghệ quản lí Bộ nhớ đệm (Cache) độc quyền cải thiện chất lượng hình ảnh khi xem lại và hỗ trợ các hệ thống giám sát nhiều khay đĩa. WD Purple bao gồm những bản nâng cấp firmware độc quyền để tránh những thước phim hỏng và ngắt quãng trong hệ thống giám sát; Công nghệ IntelliSeek: Công nghệ IntelliSeek đã tính toán tốc độ tìm kiếm (seek) tối ưu cho hệ thống, cho phép giảm tải mức độ tiêu thụ năng lượng, giảm tiếng ồn và độ rung.

WD Purple được thiết kế và kiểm nghiệm để đáp ứng được những tiêu chuẩn an ninh và tương thích với khung máy và các chip-set hàng đầu.

Hiện nay, sản phẩm này đã có mặt tại các nhà phân phối và các đại lý bán lẻ tuyển chọn. WD Purple có nhiều loại dung lượng từ 1 TB đến 6 TB và được bảo hành trong vòng 3 năm. Giá bán đề nghị từ phía nhà sản xuất cho sản phẩm 3,5-inch 6 TB drive, model # (WD60PURX) tại thị trường là 7.014.000 đồng.