WD công bố Phần mềm ứng dụng dành cho My Cloud đạt 4 triệu lượt tải về

0
864

WD công bố phần mềm ứng dụng dành cho My Cloud đạt 4 triệu lượt tải về

Ngày 29 tháng 10 năm 2014. Nhà lãnh đạo  WD  ®, Western Digital (NASDAQ: WDC) Thông báo rằng ứng dụng di động WD My Cloud ® đã được tải về hơn bốn triệu lần  , cho phép người dùng kết nối từ xa tới đám mây cá nhân My Cloud® to see the image, the lines video and access the files of they from any everybody on the phone information or the computer table. Để điều đó tốt hơn, WD đã phát hành WD My Cloud của phần mềm điều hành (OS) phiên bản 1.5, cung cấp các phiên bản mới của phần mềm thiết bị WD My Cloud cũng như WD My Cloud di động ứng dụng. WD My Cloud OS 1.5 giới thiệu phương tiện truyền thông mới chuyển hướng, xem và tìm kiếm tính năng. Nâng cấp miễn phí có sẵn trên toàn bộ sản phẩm của WD bao gồm  My cloud,  My Cloud Mirror ,  My Cloud EX2  và  My Cloud EX4  . “WD doing the job problem that the user must be face in the work TỔNG HỢP và kiểm tra tất cả các File nhạc, phim, hình ảnh và các kỹ thuật số khác nhau“, Jim Welsh, phó chủ tịch điều hành , WD giải pháp nội dung kinh doanh và bán hàng trên toàn thế giới cho người biết. “Có hơn bốn triệu lượt tải về phần mềm ứng dụng WD My Cloud của chúng tôi mà tôi cung cấp cho đến nay, phần mềm của chúng tôi cung cấp có giá trị rất lớn, và chúng tôi cam kết tiếp tục sứ mệnh của WD My Cloud OS to simpleization the phức tạp mà tất cả chúng ta đều phải đối mặt ”

WD My Cloud application di động cho IOS hoặc Android ™   Việc nâng cấp WD My Cloud OS1.5 cho điện thoại di động, cung cấp cho người dùng một trải nghiệm hấp dẫn hơn để xem và tìm kiếm hình ảnh, âm nhạc và nội dung video dung. WD My Cloud OS 1.5 nâng cấp cũng bao gồm một bản cập nhật cho các máy chủ WD truy cập từ xa cung cấp xác thực và truy cập các thiết bị đám mây để giải quyết các BASH / Shellshock dễ bị thương.  Các ứng dụng di động WD My đám mây hiện có để tải về miễn phí từ cửa hàng App StoreSM và Google Play ™. Sản phẩm dòng sản phẩm WD My cloud có bán tại các nhà bán lẻ ở Việt Nam và trực tuyến tạ

Western Digital Corporation (thường được gọi tắt là WDC hoặc WD ) là một trong những nhà sản xuất ổ cứng máy tính lớn nhất trên thế giới  (cùng với Seagate Technology)

Tổng công ty Western Digital có một lịch sử lâu dài trong công ty điện tử như một nhà sản xuất mạch tích hợp và một công ty sản xuất kho lưu trữ. Western Digital được thành lập vào ngày 23 tháng 4 năm 1970 bởi Alvin B. Phillips, một nhân viên của Motorola, như chung kỹ thuật số, ban đầu (trong một thời gian ngắn) một nhà sản xuất kiểm tra thiết bị MOS. Nó đã nhanh chóng trở thành một nhà sản xuất chất lượng bán dẫn đầu, với số vốn ban đầu được cung cấp bởi nhiều nhà đầu tư cá nhân và người không nổ tung trong công ty Điện Emerson. Khoảng 7 năm 1971 đã giới thiệu sản phẩm đầu tiên của nó là WD1402A UART.

Western Digital, WD, My Passport, My Cloud, WD My Cloud và logo WD là các thương hiệu của Western Digital Technologies, Inc ở Mỹ và các nước khác đã đăng ký. Android, Google Play và Google Drive là nhãn hiệu của Google Inc. IOS là nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã được đăng ký của Cisco tại Mỹ và các nước khác và được sử dụng theo giấy phép của Apple App Store là một dịch vụ nhãn hiệu của Apple Inc .; Dropbox là một thương hiệu của Dropbox Inc. Tất cả các thương hiệu tên tuổi và các sản phẩm khác đều được cập nhật trong tài liệu này là sản phẩm của công ty tương ứng.

Khi sử dụng lưu trữ lượng lớn, một gigabyte (GB) = một byte tỷ lệ, và một terabyte (TB) = một byte tỷ lệ. Dung lượng sử dụng khác nhau tùy thuộc vào hoạt động môi trường.