Máy ảnh Nikon Z6 II và Z7 II được nâng cấp hỗ trợ các nhà làm phim

0
450

Nikon đã thông báo rằng họ sẽ tung ra các bản cập nhật firmware lớn cho máy ảnh Nikon Z6 II và Nikon Z7 II vào đầu tuần tới. Và tin tức xuất hiện cùng với sự ra mắt của Z6 II Essential Movie Kit mới, bao gồm các phụ kiện như lồng, máy ghi âm bên ngoài và pin dự phòng để giúp biến nó thành một giàn làm phim mạnh mẽ.Bạn sẽ có thể tải xuống phiên bản chương trình cơ sở mới 1.10 cho cả hai máy ảnh từ ngày 25 tháng 2 tại các trung tâm tải xuống dành cho Nikon Z6 II và Z7 II . Điều này sẽ mang lại những cải tiến cho chức năng Lấy nét tự động theo nhận diện mắt trên cả hai máy ảnh, Nikon tuyên bố rằng nó sẽ đảm bảo họ có thể phát hiện mắt người từ khoảng cách xa hơn hoặc khi khuôn mặt của đối tượng nhỏ hơn trong khung hình. Bạn sẽ nhận thấy những cải tiến trong cả AF vùng tự động và AF vùng rộng.
Máy ảnh Nikon tốt nhất : 12 máy ảnh tốt nhất từ dòng sản phẩm của Nikon

  • Nikon Z7 II : 8 lý do tại sao nó cuối cùng đã thuyết phục tôi nâng cấp
  • Điện thoại có camera tốt nhất : các lựa chọn điện thoại thông minh hàng đầu của chúng tôi

Nikon đã thông báo rằng họ sẽ tung ra các bản cập nhật firmware lớn cho máy ảnh Nikon Z6 II và Nikon Z7 II vào đầu tuần tới. Và tin tức xuất hiện cùng với sự ra mắt của Z6 II Essential Movie Kit mới, bao gồm các phụ kiện như lồng, máy ghi âm bên ngoài và pin dự phòng để giúp biến nó thành một giàn làm phim mạnh mẽ.

Bạn sẽ có thể tải xuống phiên bản chương trình cơ sở mới 1.10 cho cả hai máy ảnh từ ngày 25 tháng 2 tại các trung tâm tải xuống dành cho Nikon Z6 II và Z7 II . Điều này sẽ mang lại những cải tiến cho chức năng Lấy nét tự động theo nhận diện mắt trên cả hai máy ảnh, Nikon tuyên bố rằng nó sẽ đảm bảo họ có thể phát hiện mắt người từ khoảng cách xa hơn hoặc khi khuôn mặt của đối tượng nhỏ hơn trong khung hình. Bạn sẽ nhận thấy những cải tiến trong cả AF vùng tự động và AF vùng rộng.
Máy ảnh Nikon tốt nhất : 12 máy ảnh tốt nhất từ dòng sản phẩm của Nikon

  • Nikon Z7 II : 8 lý do tại sao nó cuối cùng đã thuyết phục tôi nâng cấp
  • Điện thoại có camera tốt nhất : các lựa chọn điện thoại thông minh hàng đầu của chúng tôi

Video saoĐây là những bản cập nhật chương trình cơ sở tuyệt vời cho hai máy ảnh đều được xếp hạng cao trong hướng dẫn về máy ảnh tốt nhất của chúng tôi . Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn là một nhà làm phim quan tâm đến việc sử dụng Z6 II hoặc Z7 II cho dự án tiếp theo của mình, nhưng vẫn chưa quyết định mua một chiếc?Đây là lý do tại sao Nikon cũng đã công bố Bộ phim cần thiết, sẽ có sẵn để mua từ cuối tháng Hai. Gói này sẽ có giá £ 2,909 (Nikon chưa công bố giá cho Hoa Kỳ hoặc Úc) và sẽ bao gồm một máy ảnh không gương lật full-frame Nikon Z6 II với đầu ra video thô được kích hoạt ngay sau khi xuất xưởng.Bạn cũng sẽ nhận được một gói phụ kiện rất tiện dụng, bao gồm đầu ghi bên ngoài Atomos Ninja V, Bộ chuyển đổi ngàm FTZ của Nikon và lồng máy ảnh tháo nhanh SmallRig, cùng với hai pin bổ sung và các tính năng bổ sung khác như cáp HDMI cuộn.Một gói tương tự cũng có sẵn cho Nikon Z6 ban đầu và nó làm nổi bật sức mạnh video của một số mẫu máy ảnh không gương lật lai mới nhất, ngày càng nằm trong số những máy ảnh 4K tốt nhất mà bạn có thể mua.

Thu mua máy ảnh tphcm