Fujifilm X-T30, X-Pro3 và X100V để nhận bản cập nhật firmware vào ngày 17 tháng 2

0
292

Ngay sau khi công bố Fujifilm X-E4 và GFX 100s, Fujifilm công bố những cải tiến cho ba mẫu hiện cóViệc khóa COVID và gia tăng công việc tại nhà đã khiến cuộc gọi điện video và phát trực tuyến trở thành một hoạt động chính, vậy tại sao bạn không sử dụng một máy ảnh thích hợp thay vì một số tiện ích clip-on rẻ tiền hoặc máy quay video tích hợp trên máy tính của bạn? Các bản cập nhật firmware của Fujifilm cho Fujifilm X-T30 và X100V thực hiện điều này và hơn thế nữa.Cập nhật chương trình cơ sở thường được sử dụng để sửa lỗi hoặc làm cho các tính năng hoạt động ổn định hơn, nhưng Fujifilm là một trong số ít nhà sản xuất máy ảnh còn tiến xa hơn rất nhiều, kéo dài tuổi thọ của các mẫu máy cũ hơn bằng cách cung cấp hiệu suất nâng cao và các tính năng mới.tải xuống hỗ trợ Fujifilm .Các bản cập nhật chương trình cơ sở của Fujifilm dễ dàng tự tải xuống và cài đặt, miễn là bạn làm theo các hướng dẫn cẩn thận.

Cập nhật phần mềm Fujifilm X100V Ver.2.00Bản cập nhật firmware này bổ sung các tính năng mới cho máy ảnh compact ống kính cố định cao cấp của Fujifilm:1. 1. Hỗ trợ FUJIFILM X Webcam: Bạn sẽ có thể sử dụng X100V với phần mềm máy tính để bàn FUJIFILM X Webcam (X Webcam) và kết nối máy ảnh với máy tính qua cáp USB.2. Áp dụng Mô phỏng Phim thông qua X Webcam: Bạn sẽ có thể sử dụng các chế độ Mô phỏng Phim của Fujifilm để cung cấp cho hiện tại Thu phóng của bạn một chút thú vị hơn.3. Sử dụng bộ lọc ND tích hợp trong chế độ video: Trước đây, bộ lọc ND chỉ khả dụng cho ảnh tĩnh, nhưng giờ đây bạn có thể sử dụng khẩu độ rộng trong ánh sáng chói hoặc tốc độ màn trập chậm hơn cho video.4.Đặt Vị trí của Khung sáng đến Vị trí Đã Dịch chuyển của nó: Đó là một trong những điều kỳ quặc của X100V mà khung hướng dẫn trong sự thay đổi OVF với khoảng cách lấy nét để cho phép thị sai. Bản cập nhật này bổ sung một tùy chọn để đặt máy ảnh ghi nhớ vị trí đã dịch chuyển của Khung sáng để máy ảnh không cần điều chỉnh lại vị trí của khung mỗi khi lấy nét.5. Chức năng mở rộng: Trước đây, bạn chỉ bị mắc kẹt với JPEG nếu bạn sử dụng bộ chuyển từ xa kỹ thuật số của máy ảnh cho cây trồng 50mm hoặc 70mm, nhưng bây giờ bạn sẽ có thể lưu ảnh RAW + JPEG.

Cập nhật firmware Fujifilm X-T30 Ver.1.40Đây là một bản cập nhật nhỏ hơn cho X-T30 cỡ pint của Fujifilm, nhưng dù sao cũng là một bản cập nhật hữu ích:1. Hỗ trợ FUJIFILM X Webcam: Giống như X100V ở trên, X-T30 hiện có thể được sử dụng như một webcam chất lượng cao với phần mềm FUJIFILM X Webcam (X Webcam) khi bạn kết nối nó với máy tính qua cáp USB.2. Áp dụng Mô phỏng Phim thông qua X Webcam: Một lần nữa, X-T30 sẽ có thể áp dụng Mô phỏng Phim khi được sử dụng làm webcam.3. Thông tin xếp hạng hiện đã được lưu: Trước đây, bạn có thể xếp hạng hình ảnh trên X-T30, nhưng xếp hạng không hiển thị trong các công cụ phần mềm của bên thứ ba. Bản cập nhật chương trình cơ sở này sửa lỗi này.

Cập nhật firmware Fujifilm X-Pro3 Ver.1.20Đây là một bản cập nhật firmware rất nhỏ cho X-Pro3 phong cách cổ điển của Fujifilm:1. Đặt Vị trí của Khung sáng đến vị trí đã dịch chuyển của nó: Giống như X100V, X-Pro3 có OVF kết hợp điều chỉnh thị sai khi bạn lấy nét vào các đối tượng gần máy ảnh, dịch chuyển các thanh dẫn khung để bù trừ. Bản cập nhật này cung cấp tùy chọn ghi nhớ vị trí đã dịch chuyển của Khung sáng để máy ảnh không cần điều chỉnh lại vị trí của khung mỗi khi lấy nét.