Những máy ảnh tốt nhất dành cho dân vlog năm 2021

0
524

12 lựa chọn tốt nhất cho người sáng tạo video xếp thứ tự từ trên xuống dưới

 • 1. Fujifilm X-S10
 • 2. Olympus OM-D E-M5 Mark III
 • 3. Sony ZV-1
 • 4. Fujifilm X-T200
 • 5. Canon EOS M50
 • 6. Fujifilm X-T4
 • 7. Sony A6400
 • 8. GoPro Hero 9 Black
 • 9. Panasonic Lumix S5
 • 10. Canon PowerShot G7 X Mark III
 • 11. Panasonic G100
 • 12. Canon EOS M6 Mark II

Bạn muốn biết máy ảnh vlogging tốt nhất là gì? Cho dù bạn bị cám dỗ bởi một camera hành động gồ ghề để chụp những cuộc phiêu lưu off-piste của bạn hoặc một mô hình mirrorless với màn hình lật lên để ghi lại nội dung ở nhà, chúng tôi đã thử nghiệm tất cả chúng để mang đến cho bạn hướng dẫn chuyên sâu này. (Thay vào đó, hãy tìm kiếm máy ảnh YouTube tốt nhất? Kiểm tra hướng dẫn riêng của chúng tôi về điều đó).

Có lẽ bạn vừa mới bắt đầu một kênh YouTube hoặc có thể bạn đã là một người sáng tạo instagram đã được thành lập – dù bằng cách nào, bạn có khả năng tham gia thị trường cho một chiếc máy ảnh tương đối nhỏ, mạnh mẽ với các tùy chọn âm thanh tốt. Và may mắn thay, chúng tôi đã tổng hợp các tùy chọn tốt nhất trong danh sách của chúng tôi dưới đây.

Vlogging được cho là chưa bao giờ dễ tiếp cận hơn bây giờ. Hiện nay có rất nhiều máy ảnh phù hợp với mọi hình dạng và kích cỡ, với các mẫu khác nhau phù hợp với ngân sách khác nhau. Điều đó nói rằng có một số tính năng mà bạn sẽ thấy rằng tất cả, hoặc hầu hết, các máy ảnh vlogging tốt nhất có. Bất kể bạn mới sử dụng tất cả những điều này hay là một người nổi tiếng trên YouTube lâu đời, bạn có thể sẽ tìm kiếm một chiếc máy ảnh đủ nhỏ gọn để mang đi bất cứ đâu, nhưng cũng có khả năng tạo ra những cảnh quay sắc nét, mượt mà khi bạn cần – trong một loạt các điều kiện ánh sáng khác nhau.

Ngoài ngân sách, phong cách chụp ảnh cá nhân của bạn có lẽ là yếu tố quan trọng nhất cần xem xét. Nếu bạn là người đang quay cảnh, sẵn sàng tải lên khi đang di chuyển, bạn sẽ cần một chiếc máy ảnh có kết nối Wi-Fi và Bluetooth – và một ứng dụng dễ sử dụng để sử dụng nó. Nếu bạn là một người đi bộ và nói chuyện, máy ảnh có khả năng ổn định hình ảnh tuyệt vời, màn hình phía trước / lật lên để giúp bạn tự lập khung hình, cũng như đầu vào micrô, sẽ cao trong danh sách của bạn.

Kích thước cũng là một cái gì đó để xem xét – với một số cảnh báo. Máy ảnh thân thiện với túi tiền, cũng như điện thoại thông minh, là lựa chọn rõ ràng cho các video nhanh, không còng, nhưng chúng thường cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát kém sáng tạo hơn so với máy ảnh có ống kính hoán đổi được. Mặt khác, máy ảnh hành động cung cấp cho bạn một giải pháp tốt nếu cuộc phiêu lưu của bạn ở phía gồ ghề.

Hiện tại, lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho máy ảnh vlogging tốt nhất là Fujifilm X-S10. Một chiếc máy ảnh toàn diện tuyệt vời, nó hoạt động tốt như cả máy ảnh tĩnh và máy quay video, điều này rất lý tưởng nếu nội dung của bạn bị trộn lẫn. Nó có một bộ thông số kỹ thuật video 4K linh hoạt sẽ giúp bạn tạo nội dung video tuyệt vời.

Nhưng điều đó không có nghĩa là có thể có một lựa chọn tốt hơn phù hợp hơn cho bạn và ngân sách của bạn – cho dù đó là một máy ảnh hành động toàn diện như GoPro Hero 9 Black hay một máy ảnh gimbal ổn định như DJI Osmo Pocket, danh sách dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm thấy máy ảnh vlogging tốt nhất cho mọi nhu cầu.

thu mua máy ảnh cũ