thu mua macbook airthu mua macbook air

 

Các sản phẩm của Tập đoàn Apple Càng ngày càng nhiều mẫu mã và đa dạng, chỉ nói riêng về mảng máy tính thôi cũng có rất nhiều mẫu mã và model khác nhau, mẫu sau hiện đại hơn, đẹp hơn , tinh tế hơn thay thế mẫu trước. Cứ 1 năm hãng lại thay thế và lên đời các mẫu đang sản xuất từ hai cho tới 3 lần để phù hợp với xu thế phát triển của xã hội và để không bị tụt lại phía sau . Điều tất dĩ ngẫu sẽ đến và kéo theo nhu cầu mua và bán rất nhộn nhịp và sôi động , người mua máy macbook mới, người thì nâng cấp bán máy cũ để mua máy macbook mới, thay thế, lên đời. Ai chưa có đủ điều kiện với 1 ngân sách eo hẹp hơn sẽ nhắm cho mình một chiếc macbook đã qua sử dụng cho phù hợp.

Muốn góp phần vào việc mua bán, trao đổi macbook ngày cang sôi động nhộn nhịp hơn, chúng tôi đã ra trang Web http://thumuamayanh.com với mục đích để phục vụ mua bán macbook của các bạn được tốt nhất và thuận lợi nhất.

Bạn được tặng 1 chiếc macbook không dùng, bạn có người ở nước ngoài chuyển về cho bạn 1 lô máy mới hoặc đã qua sử dụng, hay chỉ đơn giản bạn đang tìm người thu mua macbook giá cao.

Đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0968805555

CHÚNG TÔI

Chuyên thu mua macbook Pro

Chuyên thu mua macbook Air

Chuyên thu mua macbook  White

Chuyên thu mua macbook pro retina

Chuyên thu mua iMac các đời

Chuyên thu mua cac mini các đời 

Chuyên thu mua macbook mới 100%  nghuyên seal chưa khui thùng với giá cao nhất

Chuyên thu mua Ipad các đời, Ipad 1, Ipad 2, Ipad 3, Ipad 4, Ipad air, Ipad mini, Ipad mini retina

Chúng tôi thu mua tất cả các khu vực  từ HCM ( hồ chí minh) cho tới HN ( hà nội)

thu mua tận nơi trong các quận nội thành một cách nhanh gọn lẹ , Thu mua macbook tại quận nhất. Từ quận 1 cho tới quận 12. Thu mua macbook tại gò vấp, thu mua macbook tại phú nhuận, thu mua macbook tại bình thạnh, tân bình, tân phú, bình tân và các tỉnh lân cận , bình dương, thủ đức, long an, vvv…

thu mua macbook prothu mua macbook pro

 

Quy trình thu mua

Khi có nhu cầu bán  Macbook, Quý khách hàng vui lòng gọi điện thoại đến chúng tôi ( 0968805555) hoặc nhắn tin chat Mail :trungtran111979@gmail.com

Chúng tôi sẽ báo giá ngay lập tức khi chúng tôi nhận thông tin cấu hình máy và tình trạng máy, trong trường hợp khách hàng không thể xem thông tin máy, chúng tôi xuống tận nơi để xem máy và báo giá.

Nếu khách hàng đồng ý giá. Chúng tôi tiến hành thu mua và thanh toán tiền hàng trực tiếp, nhanh gọn, dứt điểm một lần cho khách hàng và tự tháo lắp vận chuyển. Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là: THUẬN MUA, VỪA BÁN, ĐÔI BÊN CÙNG CÓ LỢI.

Có mặt sau 30 phút bạn gọi đối với khu vực TP HCM

Làm việc 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật. Call: 0968805555

Lợi ích của khách hàng khi đến với chúng tôi

Được tư vấn và đánh giá một cách trung thực nhất về tình trạng và giá trị của món hàng cần bán.

Thu mua nhanh gọn , báo giá chính xác, không kỳ kèo, ép giá.

Thu mua cao hơn các đơn vị cùng trực tiếp thu mua

Quyền lợi của khách hàng là sức mạnh và là tương lai phát triền doanh nghiệp thu mua chúng tôi

thu mua macbook retinathu mua macbook retina