Thu mua đồng hồ chính hãng Rolex, Patek Philippe, Audemars Piguet, A. Lange & Sohne, Breguet, Vacheron Constantin và các thương hiệu hàng đầu thế giới khác.
Nếu quý khách đang muốn bán đồng hồ cũ với giá cao nhất, hãy đến với Chúng tôi nhận thu mua đồng hồ đã qua sử dụng tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh.
– Tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi?
Quy trình làm việc đơn giản, nhanh chóng, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái với dịch vụ mua bán đồng hồ cao cấp chính hãng của chúng tôi
Những sản phẩm của khách hàng mang ra mua bán sẽ được trải qua quá trình thẩm định từ nhân viên có kiến thức chuyên môn sâu sắc. Chiếc đồng hồ của khách hàng luôn được định giá ở mức tốt nhất thời điểm hiện tại.
– Các bước mua bán, trao đổi đồng hồ
Đối với khách hàng ở xa, quý khách có thể cung cấp cho chúng tôi hình ảnh rõ nét các góc cạnh của chiếc đồng hồ, thông báo chính xác tình trạng của sản phẩm, phụ kiện đi kèm… để nhân viên tư vấn cho quý khách. Sau đó, chúng tôi sẽ cử người đến tận nơi giao dịch với khách hàng.
Việc thanh toán sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản sau khi hai bên chính thức đồng ý về giá và ký kết hợp đồng mua bán đồng hồ.
Khách hàng có nhu cầu mua bán đồng hồ Rolex, Patek Philippe, Audemars Piguet, A. Lange & Sohne, Breguet, Vacheron Constantin… chính hãng vui lòng liên hệ:
LIên Hệ : 0968805555 gặp anh Trung