thâu máy ảnh, chúng tôi chuyên thâu máy ảnh giá cao

thâu máy ảnh, chúng tôi chuyên thâu máy ảnh giá cao tại các quận thành phố hồ chí minh

Quận gò vấp, quận phú nhuận, quận bình thạnh, quận 3 ba, quận 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, quận tân phú, quận bình tân, quận nhất 1 , quận 2

thu mua máy ảnh giá cao, tận nơi, nhiệt tình, mua số  lượng , thanh toán một lần , tiền mặt nhanh gọn , kiểm tra rất nhanh, định giá chính xác

Không ép giá , không lèm nhèm.  ưu tiền số lượng máy mới , đời cao   …………… vvvvv

 

Chúng tôi chuyên thu mua máy ảnh các đời giá cao nhất hiện nay

thu mua máy ảnh nikon

thu mua máy ảnh sony

thu mua máy ảnh canon

thu mua máy ảnh samsung

thu mua máy ảnh pentax

thu mua máy ảnh olympus

thu mua máy ảnh leica

thu mua máy ảnh panasonc

thu mua máy ảnh lumix

thu mua máy ảnh sony nex các đời

———————————————————–

 

 

DỊCH VỤ THU MUA MÁY ẢNH CŨ

Dịch vụ thu mua máy ảnh cũ, thu mua máy ảnh mới của thu mua laptop tại TpHCM ra đời với mong muốn thu mua lại máy ảnh cũ đã qua sử dụng của người tiêu dùng cũng như thu mua máy ảnh cũ của người chơi máy ảnh chuyên nghiệp nhằm giúp những người yêu thích chụp ảnh có thể bán lại máy ảnh cũ để trang bị cho mình một máy ảnh mới tốt hơn, chuyên nghiệp hơn.

Bên cạnh việc thu mua máy ảnh cũ của người tiêu dùng, chúng tôi còn nhận mua số lượng lớn máy ảnh thanh lý, máy ảnh nhập khẩu cũ, mới với giá cạnh tranh trên thị trường thu mua máy ảnh cũ hiện nay.

 

CHÚNG TÔI NHẬN THU MUA MÁY ẢNH CŨ CÁC THƯƠNG HIỆU

Chúng tôi thu mua máy ảnh cũ, máy ảnh mới, máy ảnh nhập khẩu các thương hiệu Canon, Nikon, Samsung, Panasonic, Kodak, Fujifilm, Olympus, Pentax, Casio, Sony.

THU MUA MÁY ẢNH CŨ LOẠI CÓ THỂ THÁO RỜI ỐNG KÍNH

Máy ảnh này bao gồm có 2 phần chính:  thân máy (hay còn gọi là body ) và ống kính ( từ chuyên môn gọi là lens ) có thể tháo rời, cũng là đặc điểm dễ nhận dạng nhất của loại máy ảnh này. Máy ảnh ống kính rời thông dụng gồm có:

– DSLR: ( Nikon D90, D7000, Canon 60D, 600D, Pentax K-r, K7,…) là loại máy ảnh ống kính rời có gương lật, có kính ngắm quang.

– Mirrorless: (Nikon V1, J1, Olympus E-PL3, Sony NEX-5N, NEX-7,…) là loại máy ảnh không gương lật nên đa số ngắm chụp bằng màn hình LCD. Một số mẫu máy có thêm kính ngắm điện tử ( electric viewfinder ).

 

Máy ảnh ống kính rời thường sử dụng cảm biến lớn, có hệ thống ống kính rời đa dạng, đáp ứng mọi mục đích chụp nên cho chất lượng ảnh vượt trội. Tuy nhiên, sử dụng máy ảnh ống kính rời phức tạp hơn nhiều so với máy ảnh du lịch, bởi có nhiều thiết lập yêu cầu người cầm máy phải có các kiến thức cơ bản về nhiếp ảnh.

Bạn có nhu cầu thu mua lại máy ảnh cũ loại này vui lòng gọi ngay cho thu mua máy ảnh cũ chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên hệ ngay với bạn để tiến hành các bước thu mua máy ảnh chỉ trong 1 phút.

THU MUA MÁY ẢNH CŨ LOAI ỐNG KÍNH LIỀN HAY CÒN GỌI LÀ MÁY ẢNH DU LỊCH

Là loại máy ảnh gọn nhẹ, dễ sử dụng đúng như tên gọi: “bấm và chụp”, ống kính gắn liền không thể tháo rời hay thay đổi, không có gương lật và do đó không có kính ngắm quang ( optical viewfinder ) mà thường chỉ có màn hình LCD. Máy sử dụng cảm biến nhỏ, vì thế chất lượng ảnh kém hơn nhiều máy ảnh ống kính rời.

 

 

 

 

 

KHU VỰC THU MUA MÁY ẢNH CŨ NHẬN THU MUA tận nơi

Hiẹn tại chúng tôi chỉ nhận thu mua máy ảnh cũ tại khu vực Hồ Chí Minh và Hà Nội . Chúng tôi sẽ cố gắng để có thể phục vụ thu mua máy ảnh cũ trên toàn quốc trong thời gian sớm nhất.