thu mua máy ảnh laptop

 

dịch vụ thu mua chuyên nghiệp, thu mua máy ảnh laptop giá cao nhất


máy ảnh số , laptop thu mua giá cao


Cả hai máy ảnh có tính năng đặc điểm kỹ thuật cốt lõi tuyệt vời và cổ phiếu cùng một định dạng cảm biến APS-C , giá cả máy ảnh là chính xác như nhau … hãy nhìn vào các đặc điểm kỹ thuật so sánh xem xét và xem ai thắng …

Sony- A77 -II này so với Nikon D7100 – -Sensor : Sony A77 II cảm biến cung cấp dải ISO tốt hơn và độ phân giải hơn so với đối thủ cạnh tranh của nó, là dải ISO của Sony A77 II và Nikon D7100 100-51.200 dải ISO giới hạn 100 -25.600 .

Ổn định hình ảnh : Không có vấn đề gì loại ống kính bạn sử dụng, A77 II cung cấp trong ổn định hình ảnh cơ thể, Nikon D7100 không có trong ổn định hình ảnh cơ thể, bạn phải mua ống kính VR để chống lại máy ảnh bị rung .

Bộ lọc thông thấp : Nếu không có bộ lọc thấp qua các D7100 Nikon chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn biết thêm chi tiết trong hình ảnh so với A77 II. ( khi xem ở 100 %).

Hệ thống AF : Về mặt kỹ thuật Sony A77 II không nhanh Tự động tập trung kể từ khi máy ảnh được thực hiện với công nghệ SLT , các A77 II sử dụng hệ thống dựa trên giai đoạn và độ tương phản cùng một lúc và sử dụng tổng cộng 79 điểm AF để nhanh chóng có được sự tập trung, trên Mặt khác, D7100 của Nikon sử dụng giai đoạn hệ thống AF với 51 điểm AF và độ tương phản dựa trên hệ thống sẽ được kích hoạt khi bạn đang sử dụng màn hình LCD xem trực tiếp màn hình để chụp hình ảnh của bạn .

Chụp liên tục : Nếu không có mất đi một phần nhỏ của thứ hai A77 II măng rực chụp nhanh liên tục @ 12 fps và Nikon D7100 giới hạn 6fps .

Màn hình hiển thị : Với A77 II bạn sẽ có được xoay màn hình LCD mặt khác Nikon D7100 đi kèm với màn hình LCD cố định.

Kết nối: A77 II tính năng kết nối WiFi với NFC ( lĩnh vực truyền thông gần ) , bạn cam chia sẻ hình ảnh của bạn witlessly vào mạng của bạn và bạn cũng có thể sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn để chụp ảnh từ xa. Không có cơ sở như vậy có sẵn trong Nikon D7100 .

Dự đoán: Sony A77 II là một người chiến thắng rõ ràng và một máy ảnh tuyệt vời dựa trên xem xét đặc điểm kỹ thuật so sánh, nhưng với Nikon D7100 chúng tôi có được một số lượng lớn các ống kính chất lượng cao để lựa chọn … và không có quang – bộ lọc thấp, chúng tôi sẽ nhận được hình ảnh siêu sắc nét khi xem tại 100% .