Sony A77 II cho biết thêm hệ thống AF 79 điểm , tốc độ nhanh hơn

Sony đã công bố sự kế thừa cho alpha phổ biến của nó 77 , tung ra Sony A77 II.

Đứng đầu trong số các tính năng mới trên các tờ spec Sony A77 II là thế hệ mới nhất 24,3 – megapixel cảm biến Exmor CMOS của Sony ( APS-C ) và BIONZ X xử lý hình ảnh .

Sony A77 II cho biết thêm hệ thống AF 79 điểm , tốc độ nhanh hơn

Ngoài ra trên tàu Sony A77 II là một hệ thống AF mới tự hào với số lượng cao nhất thế giới của các điểm giai đoạn phát hiện AF trong máy ảnh ống kính hoán đổi cho nhau được trang bị với một giai đoạn phát hiện cảm biến AF chuyên dụng. Sony A77 II có 79 điểm lấy nét tự động , trong đó 15 là điểm cross-type .

Theo dõi AF máy ảnh mới của Sony cũng có sẵn trong chụp của nó liên tục 12fps lên đến 60fps ( ở chế độ chất lượng Mỹ ) .

Một tính năng chữ ký của A77 II là XGA OLED Tru- Finder của nó , cho phép bảo hiểm lĩnh vực 100% , một góc nhìn rộng khoảng 33 – độ và một điểm mắt cao 27mm .

Trên mặt sau của Sony A77 II là một 1.228 k -dot , màn hình LCD 3 inch mới là tiltable trong ba hướng khác nhau. Độ sáng là điều chỉnh bằng tay , và nó kết hợp công nghệ của Sony WhiteMagic rằng gần gấp đôi độ sáng của màn hình hiển thị thông qua một cấu trúc điểm ảnh RGBW làm cho nó dễ dàng hơn để kiểm tra trọng tâm và các chi tiết hình ảnh, Sony cho biết .

Các tính năng khác bao gồm một chức năng bộ nhớ , cho phép các nhiếp ảnh gia tiết kiệm đến ba kết hợp cài đặt thường được sử dụng có thể truy cập vào chế độ quay số . Bạn có thể tùy chỉnh các nút trên 11 A77 II và kích hoạt 53 chức năng khác nhau .

Độ nhạy Sony A77 II dao động từ ISO 100 đến ISO 25.600 (mở rộng tới ISO 50 ) cho hình ảnh vẫn còn, và ISO 100 đến ISO 12.800 cho phim .

Hơn nữa, máy ảnh đi kèm Wi-Fi được kích hoạt cho kết nối nhanh với các thiết bị di động sử dụng Near Field Communication .

Phim có thể được ghi nhận đầy đủ HD , với 60p và 24p tùy chọn . Trong khi quay phim, Sony A77 II cho phép bạn điều chỉnh các thiết lập theo dõi AF và thiết lập mức độ âm thanh ghi âm , và một chức năng ‘ Zebra ‘ sẽ hiển thị các sọc trên khu vực sáng để giúp bạn có được một tiếp xúc tốt hơn .

Cơ thể của Sony A77 II là bụi và chống ẩm . Đó là đơn vị màn trập có thể chịu đựng khoảng 150.000 bản phát hành, theo Sony , và máy ảnh cung cấp một tốc độ màn trập tối đa 1/ 8000.

Một mức giá và phát hành Sony A77 II ngày không có sẵn tại thời điểm viết bài .

READ MORE

Làm thế nào để có hình ảnh tốt : 10 cách đơn giản để tăng tốc độ đánh của mình
99 vấn đề chụp ảnh chung ( và làm thế nào để tránh được chúng )
32 điều các nhiếp ảnh gia nói … và những gì họ thực sự có ý nghĩa
Mới bắt đầu lời khuyên nhiếp ảnh : những sai lầm phổ biến nhất và cách phòng tránh
Phá vỡ những thói quen xấu ảnh : 10 sai lầm ngớ ngẩn cổ điển và cách để cải thiện

chuyen thu mua may anh, laptop, may tinh sach tay

  1. chuyen thu mua mays anh, laptop, may tinh xach tay