thu mua máy tính, máy ảnh olypus

thu mua máy ảnh máy quay phim, laptop giá cao nhất


bộ Olympus PEN E- PL7 Full Thông số kỹ thuật bị rò rỉ ngày hôm nay, bây giờ chúng tôi đã xác nhận chi tiết kỹ thuật của máy ảnh sắp tới E- PL7 … máy ảnh E- PL7 sắp tới có 16MP 4/3 “Live MOS cảm biến với một loạt tiêu chuẩn ISO 200-25.600 , bạn có thể chụp hình ảnh 8fps đầy đủ độ phân giải với các mới được công bố máy ảnh E- PL7 , hệ thống AF được một làm cho hơn và bây giờ nó đi kèm với một số tổng cộng 81 điểm AF ( E- PL5 được giới hạn trong 31 điểm AF chỉ ) .

Olympus PEN E- PL7 có thể ghi video full HD @ 60 fps tỷ lệ khung hình và phim MPEG-4 AVC/H.264/Motion JPEG định dạng ghi âm có sẵn , ở phía sau chúng tôi có LCD 3.0 ” màu TFT , Vari góc , màn hình cảm ứng .

Thiết kế đặc điểm kỹ thuật cốt lõi là tổng thể tương tự như người tiền nhiệm của nó, là cải tiến lớn chỉ chúng ta thấy là hệ thống AF mới với 81 điểm AF , mọi thứ khác vẫn như nhau.

Olympus được đồn đại là công bố máy ảnh Olympus PEN E- PL7 trong tuần 1 tháng Sáu, chúng tôi sẽ đăng cập nhật nhiều hơn nữa .. và đặc điểm kỹ thuật so sánh ở lại với chúng tôi trên Facebook và Twitter để có được tin tức và Olymp mới nhất