Nikon vừa giới thiệu siêu xa AF-S NIKKOR 400mm FL một biên giới F/2.8E ED VR , Nikon fullframe FX cho máy, các cơ quan và AF-S Teleconverter TC- 14E III là 1,4 lần tâm điểm của một công thức quang học mới , hứa hẹn sẽ mang lại hiệu quả như dòng chính ở khẩu độ tối đa.


 


thu mua máy ảnh , macbook, laptop

thu mua may anh, thu mua máy tính, thju mua laptop

AF- S NIKKOR 400mm ED VR là F/2.8E FL ống siêu tele 400mm xuất khẩu lớn hai fluorit, ống kính phân tán thấp ED , và lớp phủ Nano giúp mang lại hiệu quả quang học cao hơn, ngoài các cũng vỏ chính được thực hiện bởi ống hợp kim magiê sử dụng nhẹ hơn, ít hơn ba chân gắn cũng được cải tiến để chuyển đổi vị trí máy ngang hoặc thẳng đứng chụp trơn tru , nhưng để đạt được độ bền. AF- S NIKKOR 400mm ED VR F/2.8E FL cũng được trang bị điện xuất từ lá để làm cho chụp liên tiếp , ổn định độ sáng tự động với tốc độ cao , ngoài việc ổn định hình ảnh ( VR ) cũng có hiệu quả tương đương với việc 4 lần ( tắt). Ngoài ra, hành vi này cũng thể thao chế độ chống rung ( thể thao) khi chụp theo dõi toàn cảnh chủ đề, sau đó nó sẽ đi ra khỏi phong trào này và rung động theo chiều hướng khác .

Ống kính phía trước được phủ một lớp phủ flo công nghệ độc quyền của Nikon giúp nước bền vững hơn và không dính hoặc nhờn. Teleconverter tăng AF-S TC- 14E III tăng 1,4 lần , công thức quang học mới , và cũng được phủ một lớp flo là AF-S NIKKOR 400mm FL F/2.8E ED VR ngoài trước và sau ống.

Hai đơn vị sẽ được bán vào ngày 8/ 2014 với giá $ 12,000 và 500 USD