thu mua máy anh laptop

thu mua may anh số giá cao nhấtNăm 1914, kỹ sư quang học Oskar Barnack đã làm việc cho Ernst Leitz khi ông thiết kế Leica đầu tiên , Máy ảnh Leitz , hoặc cái gọi là Ur- Leica . Máy ảnh cầm tay nhỏ , một trong những người đầu tiên sử dụng phim 35mm , cuối cùng đã đi vào sản xuất vào năm 1925 sau một sự chậm trễ dài gây ra bởi chiến tranh thế giới Một . Nó đã đi vào một cuộc cách mạng nhiếp ảnh trong tay của các phóng viên ảnh người đầu tiên đặt ra để ghi lại thế giới bên bờ vực của sự thay đổi .

Ngày nay, công ty của Đức sản xuất một loạt các máy ảnh kỹ thuật số và bộ phim dựa và mục đích xây dựng nhà máy mới tại Leitz Park ở Wetzlar , thị trấn nơi Leica được sinh ra , được khánh thành.

Đây phóng viên ảnh Tom Stoddart , người làm việc với một máy ảnh Leica , chia sẻ suy nghĩ của mình về một số hình ảnh cổ điển cũng như nền phía sau hình ảnh yêu thích của mình.

Phỏng vấn được thực hiện bởi Stephen Evans . Photofilm Phil Coomes .

Hình ảnh lịch sự Tom Stoddart / Phóng sự của Getty Images với hình ảnh bổ sung từ Associated Press, Alfred Eisenstaedt , Yevgeni Khaldei , Leica Camera, Jeff Mermelstein , tính năng Rex và từ Magnum Photos : Robert Capa , Henri Cartier-Bresson , Elliott Erwitt , Thomas Hoepker , Josef Koudelka và Marc Riboud .