Leica M Monochrom bây giờ đã có trong màu xám (loại)

Bạn đã được lòng ham muốn sau khi một Leica Monochrom nhưng lo lắng hy vọng cho phát hành trong một hoàn cơ thể mới ? Cũng lâu , chờ đợi cơn ác mộng của bạn là hơn . Leica đã thông báo rằng do ” nhu cầu phổ biến ‘M Monochrom của nó, đầu tiên công bố vào năm 2012, bây giờ đã có trong bạc hạn chế chrome ‘ phiên bản màu ‘ mới .

Thông cáo báo chí :

Đáp ứng nhu cầu phổ biến , Leica Camera AG là vui mừng thông báo rằng Leica M Monochrom bây giờ đã có trong một phiên bản màu mới : kết thúc chrome bạc .

Với sự ra mắt thị trường của Leica M Monochrom khoảng hai năm trước đây , Leica đặt một mốc quan trọng mang tính đột phá trong lĩnh vực nhiếp ảnh kỹ thuật số màu đen và trắng . M Monochrom được gọi là công cụ lý tưởng cho các nhiếp ảnh gia đánh giá cao nhiếp ảnh màu đen và trắng như một phương tiện biểu cảm. Trong các thể loại từ phóng sự ảnh và chụp có sẵn – ánh sáng , tác phẩm nghệ thuật thẩm mỹ kín đáo , máy ảnh điều chỉnh linh hoạt cho mọi nhu cầu và cung cấp kết quả hình ảnh thuyết phục đặc biệt trong mọi tình huống.

Chrome bạc Leica M Monochrom sẽ có sẵn với số lượng hạn chế từ cuối tháng từ các đại lý ủy quyền Leica .


 

 

chuyen thu mua laptop, chuyen thu mua may anh

chuyen mua ban, thanh ly may anh, may quay, may tinh sach tay, laptop, macbook cac doi